分享福利吧

OK368 soi keo nha cai

Nhật tử quá đến không biết có bao nhiêu rực rỡ, hiện tại này tân kiến phòng ở không nói đầu một phần, kia cũng là phải tính đến hảo phòng ở.

OK368 soi keo nha cai

Du thường hỉ bừng tỉnh: “Ngươi ba là ta đại ca tiểu nhi tử.”

Chính là này nữ nhi, cũng là cái phần tử trí thức, này bác sĩ cũng không phải là người bình thường có thể đương.

Đôi khi hắn suy nghĩ có thể hay không là báo ứng, bởi vì bọn họ phía trước đã làm sai chuyện tình, cho nên trời cao cho du hướng an bồi thường, làm nàng nhật tử quá đến càng ngày càng tốt, mà bọn họ đâu, nhật tử liền ở đi xuống sườn núi lộ.

Nhưng là các nàng có rất nhiều lý do tới cự tuyệt.

Bất quá hối hận cũng sẽ không nói cho hắn, nếu là hối hận, không phải đúng là thuyết minh trước kia bọn họ làm sai.

Hắn nhìn trúng hiện tại trang phục hỏa bạo, du hướng an cùng đưa đi in ngọc cũng cảm thấy có thể, liền cùng nhau nhập cổ.

Hắn đã đã nhiều năm không trở về, hắn không trở về nguyên nhân những người khác đều có thể minh bạch, hắn là hơi xấu hổ đã trở lại, cùng Nguyễn tia nắng ban mai chặt đứt, mặt khác cưới một cái tức phụ lúc sau, lại xem từ trước mạt không dưới mặt mũi.

Diệp bảy giai cùng du hướng hải bao lớn bao nhỏ mang theo quần áo về tới bạch thạch huyện, trở về về sau không mấy ngày, liền tìm cái địa phương bắt đầu bày quán.

Chính mình ba bên này không có gì thân thích, cho nên thực mau liền gặp qua, nhưng là chính mình mẹ bên này, nha a, bốn huynh đệ!

Ở nhân thủ không đủ ở quán ăn hỗ trợ thời điểm, có cái nữ khách nhân còn cấp du minh kiệt túi quần bên trong tắc tờ giấy, mặt trên viết tên họ cùng với liên hệ phương thức.

OK368 soi keo nha caiOK368 soi keo nha cai

Du thanh sơn tâm tình không tồi: “Không có gì, chính là vừa mới nhìn đến một cái từng có tiết người, xem hắn tựa hồ quá không thế nào hảo, lòng ta thoải mái.”

OK368 soi keo nha caiOK368 soi keo nha cai

from_flsfls.net