• Lăng thanh tiêu ngừng một chút, quay đầu lại thật sâu nhìn Lạc hàm liếc mắt một cái. Đại la thiên? Hắn vốn dĩ, là tính toán đem Lạc hàm an trí ở Tam Thanh thiên.

  “Nàng vẫn thường sẽ sinh ra chút kỳ tư diệu tưởng, quán chủ không cần khó xử, ấn các ngươi tầm thường làm liền hảo.”

  Rõ ràng chưa bao giờ gặp qua, lại có loại mạc danh quen thuộc cảm.

  Cây bồ đề cho rằng xuyên qua không có thành công, chạy nhanh lại lần nữa vận công. Nhưng mà bọn họ không ngừng đẩy nhanh tốc độ, vẫn là bị lăng thanh tiêu phát hiện.

  Nơi này hay là có cái gì cơ quan?

  Vị này tuổi trẻ Thiên Đạo rốt cuộc là đối chính mình quá mức tự tin, vẫn là thật không biết hắn là ai đâu? Nàng tâm không khỏi quá lớn, nhưng mà vào Tam Thanh thiên, liền không khỏi nàng định đoạt.

  Khói đen phiêu phiêu hốt hốt, đột nhiên quấn quanh đến đêm trọng dục trước người, buồn bã nói: “Ngươi không cần biết bổn tọa là người phương nào. Ngươi chỉ cần biết, hiện giờ, ngươi chỉ có thể dựa vào bổn tọa.”

  Lăng thanh tiêu thiếu niên khi là thiên tài, sau khi thành niên đăng lâm Thiên Đế, đừng nói Phàm Nhân Giới, chính là Tiên giới bình thường bá tánh quá ngày mấy, hắn cũng vô pháp sinh ra cộng tình. Lăng thanh tiêu đốn một hồi, đạm đạm cười: “Người đều có khổ, như thế nào sẽ không biết khó khăn? Đế vương đem tướng, đầy tớ người buôn bán nhỏ, các có này khó.”

  Lăng thanh tiêu nghe thế hai chữ không có bất luận cái gì dao động, nhàn nhạt gật đầu: “Lăng thanh tiêu.”

  Vừa mới, hắn ở tầng mây thượng đốc chiến, đang muốn hạ lệnh khai chiến, bỗng nhiên cảm giác được cách đó không xa có khi không dao động. Lăng thanh tiêu quay đầu lại, nhìn đến một cái thời gian lốc xoáy ở hắn trước mắt khép kín, một nữ tử ngẩng đầu, cùng hắn xa xa nhìn nhau.

  happy loke trang đánh lô đề online uy tín