• Tuy rằng ngẩng cuối cùng đoạt hắn một bộ phận công lao sự vẫn như cũ làm hắn phi thường không vui, nhưng Anna phản ứng nhiều ít triệt tiêu một chút không thoải mái.

  Anna nghe được ngẩng nói không cấm nghĩ tới hại bọn họ đến tận đây cái kia pháp sư, nàng hỏi: “Nếu có hiệp hội thành viên hãm hại người khác, sẽ có trừng phạt sao?”

  Anna cùng Natalie ở trên lầu vui sướng mà hưởng thụ tư nhân thời gian khi, la đặc già ngươi mắt lạnh đãi ở trong góc, đột nhiên hắn sắc mặt khẽ biến, thẳng lăng lăng mà nhìn về phía nào đó phương hướng.

  Nhưng Anna chịu quá địch so an đại ân, là địch so an dẫn đường nàng tiến vào pháp sư thế giới, hơn nữa nàng biết tự nhiên nguyên tố là chuyện như thế nào, biết một chút giáo đình chi tiết, bởi vậy đối sa đọa pháp sư quần thể này cũng không có ác cảm, thậm chí còn cảm thấy một tia thân thiết.

  Anna trộm cười cười, nàng có điểm tò mò chờ lát nữa có thể hay không có không xem sắc mặt phu nhân quấn lấy hắn, rốt cuộc thời đại này quý tộc phu nhân dưỡng cái một hai cái tình nhân ngược lại vẫn là câu chuyện mọi người ca tụng, hắn như vậy mỹ mạo cùng khí chất quá dễ dàng bị người theo dõi.

  La đặc già ngươi vừa dứt lời, Anna liền bỗng dưng cầm hắn tay, hắn sửng sốt, tay không được tự nhiên động động, không tránh ra, liền nhìn về phía Anna.

  Nhưng vừa rồi trong nháy mắt mã cách kia vặn vẹo bộ dáng, nàng vẫn là thấy được, thật là lệnh người thư thái thật sự a, trách không được mọi người đều thích đương người xấu, chính là sảng khoái.

  Natalie vốn dĩ tưởng nói sau khi lớn lên đảo cũng không có gì tiếp xúc, không nghĩ, nhưng xem Anna tựa hồ hứng thú bừng bừng bộ dáng, nàng cũng đột nhiên có hứng thú, hưng phấn mà gật đầu: “Tưởng!”

  Vừa rồi hắn nhìn đến Anna tưởng trực tiếp liền Natalie uống qua chén rượu uống rượu, hơn nữa nàng uống bên kia vừa lúc là Natalie uống qua, phía trên còn có phi thường thiển hồng dấu vết, cơ hồ không hề nghĩ ngợi liền ngăn cản nàng.

  Anna cũng không hỏi Natalie vì cái gì không thích mã cách nặc lệ á, nếu Natalie không thích, kia nàng cũng không thích hảo.

  Skybet truc tiep bong da anh hom nay