• Hai bàn tay trắng người kia, là không dám gánh vác bất luận cái gì nguy hiểm.

  Vừa mới nhìn đến Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu, phong vũ gia đều suýt nữa kêu ra tiếng tới. May mắn Lạc hàm ngăn cản đến mau, hơn nữa đem mấu chốt tin tức dung ở lời nói, ám chỉ phong vũ gia thời gian địa điểm, cùng với kế tiếp hành động. Phong vũ gia dù sao cũng là công chúa, lập tức liền nghe hiểu Lạc hàm tiếng lóng. Phong vũ gia trong lòng có đế, rốt cuộc không hề giống vừa rồi như vậy nôn nóng.

  Lạc hàm biên không nổi nữa, quá khó khăn, nàng chỉ là làm người hầu đi mua Ma giới nhất bán chạy thư, kết quả hắn liền mua hồi bổn cái này? Quyển sách này thượng đảo xác thật là tình lữ cùng nhau làm sự tình, nhưng tất cả đều là các loại tư thế!

  Nàng nói mở ra thư phi, không hề phòng bị mà nhìn đến đệ nhất trang, trở tay phanh đem thư khép lại. Lăng thanh tiêu nhìn đến, duỗi tay tới bắt quyển sách này: “Làm sao vậy?”

  Lăng thanh tiêu nghịch quang ảnh đẩy cửa mà nhập, hắn tiến vào sau, trở tay khóa kỹ thùng xe, còn cấp cửa sổ bỏ thêm cấm chế. Hắn này một bộ động tác quen thuộc tự nhiên, khóa cửa quan cửa sổ một con rồng, cùng hắn lúc trước ở hoa lâu cạy cửa sổ khi giống nhau thuần thục.

  Hồng y, nữ tử, tế đàn? Lăng thanh tiêu mơ hồ nghĩ đến cái gì, còn không đợi hắn bắt được, chung quanh thời không chợt vặn vẹo. Lăng thanh tiêu bản năng duỗi tay đi bắt Lạc hàm, nhưng là hắn vẫn là thất bại.

  Diệp tử nam nghe được cảm thấy có đạo lý, nhất trí gật đầu: “Không sai. Hắn căn cơ vững chắc, mục đích minh xác, ảo cảnh vây khốn ai đều sẽ không vây khốn hắn. Hắn hẳn là có chính mình an bài, cho nên mới cố ý không ra.”

  Thị nữ nhìn đến người tới, sợ tới mức đầu lưỡi thiếu chút nữa thắt: “Đại…… Đại lang quân?”

  Tuy rằng không thấy được, nhưng là Lạc hàm biết, Thần Điện tới rồi.

  Bọn họ vòng mấy cái hành lang gấp khúc, ồn ào náo động thanh dần dần biến đại, đám người cũng biến dày đặc lên. Lạc hàm đột nhiên ý thức được không đúng, hỏi: “Ngươi đã tới nơi này?”

  M88 vtv5 trực tiếp bóng đá aff cup 2018