: Home > Sports toto ty le keo malaysia
Sports toto ty le keo malaysia

“Tránh ra, la đặc! Vì ngươi, vì ta, vì Catharine, ta muốn giết nàng!” Ba lan không hề lý trí mà gào rống nói, hiện tại hắn giống như là chờ cắn xé con mồi dã thú.

Thấy Anna quay đầu lại, “Natalie” vài bước chạy tới, hưng phấn mà ôm lấy Anna: “Anna! Ta rất nhớ ngươi a!”

Nàng nhìn cả người máu tươi vẫn như cũ triều nàng bò lại đây Natalie, không hề lui về phía sau ngược lại đi phía trước đi đến.

Tim đập giống như đình nhảy một cái chớp mắt, hắn cúi đầu, một bên nhẹ nhàng hôn mổ Anna môi, một bên nhẹ giọng hỏi nàng: “Ngươi tưởng quên mất cái gì? Như vậy?”

Anna liên tiếp nhìn về phía bên ngoài, trong lòng nôn nóng chỉ có ở hù dọa khăn cái khi mới có thể đánh tan một chút: “Bởi vì ngươi chạm qua ta.”

Anna cơ hồ theo bản năng mà hướng la đặc già ngươi bên người nhích lại gần, nàng đã từng đối mặt Oss tháp cuồng bạo sát ý, kia đoạn ký ức ngẫu nhiên sẽ xuất hiện ở nàng ở cảnh trong mơ, mà ở biết được Natalie đã chết ở khi đó sau, kia đoạn ký ức liền thành ác mộng.

Nàng kéo ra la đặc già ngươi tay, lập tức hướng buồng vệ sinh đi đến. Trên thực tế liền ở la đặc già ngươi cùng ba lan đánh xong trở về trước, nàng vừa mới hạ quyết tâm. Nàng không cần đáp án, vẫn là mạng nhỏ tương đối quan trọng.

Mà ở nàng mơ hồ trong tầm nhìn, Natalie cả người đều là huyết mà đi phía trước đi rồi một bước, té ngã trên mặt đất, lại dùng đôi tay bò hướng nàng mà đến.

Nhiều năm như vậy, duy nhất đối hắn biểu hiện ra thiện ý nhân loại chỉ có Anna, mà hắn lại cố tình vẫn là thương tổn nàng!

Nàng ngửa đầu một nửa trống không ba lan hô: “Liền chính mình sự đều xử lý không tốt người, không tư cách đi nhúng tay người khác sự. Cùng với giáo la đặc già ngươi như thế nào làm, ba lan ngươi không bằng hảo hảo trở về tỉnh lại, Catharine vì cái gì tình nguyện chết cũng không nghĩ cùng ngươi ở bên nhau! Nàng rõ ràng có càng tốt biện pháp, lại cố tình làm trò la đặc già ngươi mặt động thủ, nàng chính là không muốn sống nữa, nàng hận ngươi!”

Anna quay đầu lại nhìn lại, lúc ban đầu xuất hiện Catharine sớm đã không thấy bóng dáng.