Home > BetVictor xsmn thu5 > Coral truc tiep bong da mu vs arsenal| 宅男福利社

Coral truc tiep bong da mu vs arsenal| 宅男福利社

Coral tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay 2021-04-18 08:19:14

Anna mới vừa trở lại thư phòng không bao lâu, la đặc già ngươi liền xuất hiện ở cửa thư phòng khẩu. Nàng cũng không quá để ý, tiếp tục lật xem tân thư tịch.

Anna nhướng mày, ban danh? Là nhìn đến nàng thuận miệng kêu kia đầu thứ heo bạch mao cho nên cũng muốn tên a? Loại này chỉ có nàng một người sẽ kêu tên, nổi lên cũng không có gì ý tứ đi.

La đặc già ngươi trở lại lâu đài khi, Anna đang ở phiên thư, nàng trước trên dưới đánh giá hắn, thấy hắn không bị thương mới nói: “Ba lan liền như vậy đi rồi?”

Coral truc tiep bong da mu vs arsenal

 

Nàng lại cẩn thận mà nhìn nhìn, mới phát giác này tam dạng kỳ thật đều là “Pháp trượng”, thoạt nhìn thật sự có hảo chút năm đầu.

Như thế qua mấy ngày, ngày này buổi sáng Anna tỉnh lại khi, phát hiện la đặc già ngươi chẳng những dám hôn nàng, tay thế nhưng còn dám hướng nàng cổ áo duỗi!

Anna phiên hai quyển sách lúc sau, la đặc già ngươi rốt cuộc xuất hiện ở cửa thư phòng khẩu, hắn dựa nghiêng ở cạnh cửa, cả người có vẻ có chút lười biếng.

Coral truc tiep bong da mu vs arsenal

 

Tuy rằng nàng cũng phi thường rõ ràng, cũng đúng là bởi vì hắn, nàng mới có thể nhanh như vậy ở các loại nhân duyên trùng hợp dưới trở thành pháp sư.

“Thay đổi lại như thế nào? Ta vẫn như cũ là ta.” La đặc già ngươi nghĩ tới Anna, liền không muốn lại ở chỗ này cùng ba lan vô nghĩa, hắn cuối cùng nói, “Trong khoảng thời gian này đừng lại đến.”

Nàng không có cho hắn có lệ đến cực điểm hôn môi, mà là một cái thiệt tình thực lòng ôm.

Coral truc tiep bong da mu vs arsenal

 

Như thế nào, hắn có phải hay không cảm thấy không chân chính làm được cuối cùng một bước, liền không tính nuốt lời?

Nàng tinh tường nghe được ba lan đối la đặc già ngươi lời nói, giống như minh bạch một ít cái gì, nhưng lại có chút không dám tin tưởng.

Ánh vàng rực rỡ sáng lấp lánh…… Liền tính nàng không phải long, nàng cũng rất thích như vậy ánh sáng a!

Coral truc tiep bong da mu vs arsenal

 

“Không được nhúc nhích.” Anna như vậy mệnh lệnh nói.

Nếu đem la đặc già ngươi đổi thành nh

La đặc già ngươi vực sâu nguyền rủa là, đương nguyền rủa phát tác khi, hắn tính cách sẽ đại biến, hơn nữa nhận cái thứ nhất nhìn đến nhân vi chủ nhân, tùy ý đối phương ra roi.

La đặc già ngươi trở lại lâu đài khi, Anna đang ở phiên thư, nàng trước trên dưới đánh giá hắn, thấy hắn không bị thương mới nói: “Ba lan liền như vậy đi rồi?”

Anna nhìn la đặc già ngươi.

Coral truc tiep bong da mu vs arsenal

Nàng mới vừa ngưng tụ lại phong nguyên tố, liền thấy ba lan thân thể trầm xuống, cả người xuống phía dưới quăng ngã đi, nguyên lai là la đặc già ngươi đuổi theo ba lan, hắn nhìn mắt cửa sổ nội Anna, đuổi sát ba lan mà đi.

La đặc già ngươi không lên, hắn chỉ là hướng Anna bên này xê dịch, đôi tay ôm lấy nàng eo, hô hấp giống như nước mưa rơi xuống nước ở nàng xương cột sống thượng: “Chủ nhân xin yên tâm, ta cũng không dám sinh chủ nhân khí……”

Nàng cũng không có đi ngủ, mà là lẳng lặng mà đứng ở môn sau lưng, nghe hành lang động tĩnh, chỉ chốc lát sau nàng nghe được la đặc già ngươi ra tới thanh âm, nghe được hắn tiến vào nghiêng đối diện nàng phòng.