分享福利吧

casillion

Lạc hàm mặt vô biểu tình nói: “Ta muốn tắm rửa.”

casillion

Lạc hàm vốn tưởng rằng chính mình ăn cơm, lăng thanh tiêu liền chịu khôi phục bình thường. Nhưng mà không nghĩ tới, bữa tối triệt hồi sau, lăng thanh tiêu làm người ở tẩm điện trung bãi bút mực, nhìn dáng vẻ, tính toán ở chỗ này ý kiến phúc đáp tấu chương.

“Này như thế nào có thể tùy tiện?” Lăng thanh tiêu cực kỳ giống một cái trưởng bối, vì phản nghịch kỳ tiểu cô nương rầu thúi ruột, “Thần khu tuy rằng sẽ không sinh bệnh, nhưng là nếu ngày thường không chú ý, sẽ dần dần ở trong cơ thể tích lũy hàn khí, đối với ngươi tu hành không tốt. Huống chi, ngươi hiện tại vốn dĩ liền ở dưỡng bệnh.”

Điển hình giáp phương miệng lưỡi, Lạc hàm không có cách, nói: “Tùy ngươi. Ngươi vì cái gì chấp nhất với nhanh chóng thành hôn?”

Kia căn xiềng xích mở ra sau, hai người đều không có nhắc lại. Kia căn dây xích vốn chính là vô dụng, bởi vì lăng thanh tiêu đem chính mình biến thành một cái xiềng xích. Hai người cùng dùng bữa, cùng ra cửa, cùng cho hết thời gian, lăng thanh tiêu thậm chí muốn vì Lạc hàm bồi dưỡng một bộ khỏe mạnh làm công làm việc và nghỉ ngơi, như vậy, bọn họ ý kiến phúc đáp công văn thời điểm cũng có thể ở bên nhau.

Bọn họ là vô pháp chuẩn xác phân biệt rất nhỏ khác biệt, nhưng bản năng chính là cảm giác, so phía trước những người khác diễn xuất, càng có thể hấp dẫn bọn họ lực chú ý.

Annette nghênh đón mơ thấy thời điểm, kích động cũng mặt đều đỏ.

Lăng thanh tiêu nghe được giật mình, Lạc hàm tức giận mà quơ quơ trên tay dây xích, hỏi: “Ngươi tính toán làm ta như thế nào tắm gội?”

Đối với điểm này lăng thanh tiêu đảo không phủ nhận: “Ta là cố ý. Nhưng là, nếu ngươi không đi lấy, cái này giả nhẫn liền vĩnh viễn sẽ không có tác dụng.”

Thiếu nhi tổ cùng thanh thiếu niên tổ là tách ra, mơ thấy tham gia hạn mười hai tuổi dưới tham gia thiếu nhi tổ, nhưng chờ tới rồi vừa thấy, cơ hồ mỗi người đều so nàng cao lớn, phụ trợ nàng xinh xắn lanh lợi, có cái cầm Sax nam sinh không thể tưởng tượng hỏi, “Nga, ngươi mãn mười tuổi sao?”

Lăng thanh tiêu nhìn Lạc hàm, cười, nói: “Hảo.”

casillioncasillion

Lăng thanh tiêu lắc đầu: “Một hồi còn có công vụ.”

casillioncasillion

from_flsfls.net