• Nghĩ đến kia bị không xong bản thảo, đau lòng càng là vô pháp hô hấp, này nơi nào là giấy a, rõ ràng là tiền, này tiền cứ như vậy bị đạp hư! Đoạn người tài lộ, cùng giết người cha mẹ không sai biệt lắm, hắn thầm nghĩ, cũng đừng làm cho tạp gia bắt được tới rồi cơ hội, bằng không một hai phải lăn lộn chết ngươi!

  Vĩnh Gia đế nói, “Nhìn đến trẫm như thế nào vất vả, ngươi càng là đứng một buổi trưa, có nghĩ làm trẫm thu hồi mệnh lệnh đã ban ra?”

  —— liền tính bọn họ biết được đây là phương pháp là mơ thấy đưa ra, cũng biết nàng bản thân càng hiểu biết, này bản thân thông tuệ, chính là không ngại ngại bọn họ bài xích mơ thấy ở chỗ này lên tiếng.

  “Sao lại thế này? Đây là muốn tạo phản?” Thu thật cô cô khoan thai tới muộn, nhìn đến này liền lông mày vừa nhíu, “Không chuẩn lén đánh nhau, đây là đã quên Trường Nhạc phường quy củ?”

  Chúc chín nương đầy mặt là nước mắt, nàng cảm thấy thân thể của mình đau lợi hại, “Cô cô, cô cô! Nàng khi dễ người! Ta xương cốt đau!”

  Tuy rằng này chỉ là chính bát phẩm, nhưng đối với các nàng tới nói ý nghĩa thân phận đã xảy ra nghiêng trời lệch đất thay đổi, lại không cần lo lắng bị tùy ý ban thưởng cấp quan to hiển quý hưởng lạc, cũng không cần lo lắng tuổi già sắc suy lúc sau bị chạy đến biên cảnh đảm đương quân kỹ.

  Đương nhiên còn có chút lời nói, mơ thấy không hảo đối hổ phách nói.

  Mơ thấy cũng không có bán kiện tụng, nói, “Số liệu.”

  Ai biết đã bị hắn nói nội dung kinh sợ.

  Nghĩ đến kia bị không xong bản thảo, đau lòng càng là vô pháp hô hấp, này nơi nào là giấy a, rõ ràng là tiền, này tiền cứ như vậy bị đạp hư! Đoạn người tài lộ, cùng giết người cha mẹ không sai biệt lắm, hắn thầm nghĩ, cũng đừng làm cho tạp gia bắt được tới rồi cơ hội, bằng không một hai phải lăn lộn chết ngươi!

  LIXI88 trực tiếp bóng đá việt nam malaysia