• Nơi này ta đặc biệt muốn nói vân mộng hạm, bắt đầu giả thiết thời điểm, ta tưởng viết một người vân cũng vân ngược văn nữ chủ, sau lại nhân vật cùng tình tiết càng ngày càng hoàn thiện, vân mộng hạm nhân vật này dần dần lập thể, ta đối nàng cảm tình cũng càng ngày càng phức tạp. Rất nhiều thời điểm, đối nàng đều là ai này bất hạnh giận này không tranh, sau lại nàng tự mình ý thức thức tỉnh, dùng sức thọc đêm trọng dục một đao, ta cũng thật dài nhẹ nhàng thở ra. Nàng nhân vật rốt cuộc tới viên mãn, lúc sau nhân sinh, chính là nàng chính mình sự tình.

  Lăng thanh tiêu mấy năm nay thành thói quen Lạc hàm nặng nề ngủ, vô luận hắn nói cái gì, nàng đều không hề phản hồi. Hắn mỗi ngày đều ngóng trông nàng tỉnh lại, nhưng hiện giờ đột nhiên không kịp phòng ngừa nhìn đến nàng mở to mắt, lăng thanh tiêu cũng ngơ ngẩn.

  Thì ra là thế, muốn sát nàng, thế nhưng là trượng phu của nàng.

  Đây là hai bên tiêu hao chiến, ai có thể căng đến càng lâu, ai liền thắng. Bảy ngày giới hạn không ngừng tiếp cận, ở đây tất cả mọi người biết, thắng lợi hoặc là thất bại, liền ở trước mắt.

  Cho đến sơn hải tiêu vong, thời gian đình trệ, sinh mệnh chung kết.

  Lạc hàm nhắm mắt lại, ngủ say qua đi.

  “Ở chỗ này.” Lăng thanh tiêu duỗi tay, một cái tinh tế tiểu xảo cái chai xuất hiện ở lăng thanh tiêu trên tay. Lạc hàm tiếp nhận cái chai, ngón tay vuốt ve, cảm giác được bên trong đã trống không một vật.

  Lăng thanh tiêu tại tâm ma trung pháp lực mất khống chế, trong thiên địa hơi nước thu được triệu dẫn, nhanh chóng triều cái này phương hướng tụ tập tới, cuối cùng hối thành một hồi mưa to.

  Nàng tựa hồ đã quên sự tình gì, nàng nhớ rõ nàng đáp ứng rồi người nào, muốn bồi hắn cộng độ quãng đời còn lại. Rốt cuộc là người nào đâu?

  “Hảo sinh chiếu cố Thiên Đạo, bất luận kẻ nào không nỡ đánh giảo nàng nghỉ ngơi.” Lăng thanh tiêu đi nhanh từ người hầu trung đi qua, các tiên nga rũ mắt, chỉ có thể nhìn đến lăng thanh tiêu không dính bụi trần góc áo từ trước mắt chợt lóe mà qua, vạt áo thượng thêu sơn xuyên nhật nguyệt, trang trọng cổ xưa, uy áp bức người. Các tiên nga không dám ngẩng đầu, nghe lăng thanh tiêu nói: “Nàng nếu là tỉnh lại, lập tức tiến đến bẩm báo.”

  kubet trực tiếp bóng đá ngon