wintingo

wintingo

wintingo

Làm Anna học tập đồng bọn, Natalie ở xây dựng cơ sở pháp thuật đường về thượng cũng không có vấn đề, nhưng đương có hai cái cập trở lên pháp thuật đường về khi, nàng liền có điểm gập ghềnh.

Anna đem thư thả lại đi, cúi đầu nhìn Natalie nói: “Ngươi muốn hay không đứng lên nói chuyện? Ngươi như vậy ngồi xổm lâu rồi, chân sẽ ma.”

Thiếu niên nhân Anna trong tay lôi điện mà dừng lại kêu to, lại nghe được nàng lời nói, hắn thanh âm đè thấp chút, ngữ khí lại so với vừa rồi càng hung ác: “Ta không phải cái gì chó má sa đọa pháp sư!”

Anna vô cùng hoài niệm ôn nhu địch so an, đồng dạng là sa đọa pháp sư, như thế nào này hùng hài tử liền như vậy không hảo ở chung đâu?

“Vừa mới tích cóp đến tiền.” Anna nói.

Anna trong lúc vô tình cúi đầu nhìn đến cái bàn ngầm cất giấu người khi hoảng sợ, trong đầu nháy mắt toát ra “Bàn hạ tàng thi” kinh tủng phiến tình tiết, đãi nhìn kỹ rõ ràng là phía trước ác ma bám vào người người kia thả tồn tại khi, nàng vội vàng sau này lui lui, xác định từ nàng góc độ rốt cuộc nhìn không tới người kia mới dừng lại.

Anna nói: “Ta đã từng gặp được quá một vị phi thường tốt sa đọa pháp sư, yêu ai yêu cả đường đi, ta đối với ngươi không có ác ý. Nhưng để ngừa vạn nhất, ta mới đem ngươi trói lại lên, chỉ cần xác nhận ngươi vô hại, ta sẽ buông ra ngươi.”

Nghe được lão pháp sư nói như vậy, Anna liền bắt tay thu trở về, lúc này nàng mới chú ý tới, khoáng thạch mặt trên có một ít nhan sắc hiện ra.

Bên trái đứng chính là Anna quen thuộc vô cùng ác ma, mà bên phải đứng người, là một cái năm gần 30 nam nhân, hắn thoáng câu lũ eo, mặt vô biểu tình trên mặt vẻ mặt tối tăm, hơi hơi rủ xuống khóe mắt tựa hồ là xem ai đều không vừa mắt.

Vài phút sau, Natalie rốt cuộc bình tĩnh trở lại.

Hắn thậm chí cũng chưa để ý điểm này tiểu nhạc đệm, chờ Anna lược hiện câu nệ mà đi tới.

Bởi vì thấy trên lôi đài lâm vào giằng co, xem diễn các pháp sư chậm rãi trò chuyện lên, Anna lại nhìn trên lôi đài ác ma biểu hiện như suy tư gì.