Vwin truong thuat truc tiep bong da

67892 2021-04-21 21:51:48

Lạc hàm vẫn luôn không nói chuyện, giờ phút này đột nhiên mở miệng nói: “Nhi nữ đều là duyên pháp, chỉ cần sinh hạ tới, đó là cha mẹ trách nhiệm. Mỗi người đều có chính mình cá tính, cha mẹ không nên tương đối hai đứa nhỏ, những người khác càng đến có người ngoài tự giác, đừng hỏi những cái đó căn bản vô ý nghĩa vấn đề. Hai người bọn họ tuy rằng là huynh đệ, nhưng là vô luận tính tình vẫn là trải qua đều hoàn toàn bất đồng, rốt cuộc có cái gì giống vậy.”

Lạc hàm gật đầu: “Ta minh bạch. Đây là nơi nào?”

“Không phiền toái, đây là tộc của ta vinh hạnh.” Phong vũ gia ý bảo người hầu tiến lên mở đường, nàng tự mình dẫn Lạc hàm, lăng thanh tiêu hai người, hướng vương cung phương hướng đi đến. Phong vũ gia thanh âm nhu hòa tinh tế, đối hai người cười nói: “Đã sớm nghe nói lăng gia chủ là không thế anh tài, ta hướng về hồi lâu, hôm nay rốt cuộc có thể vừa thấy. Không biết nhị vị kế tiếp có cái gì kế hoạch, nếu không chậm trễ hai vị chính sự, hai vị tẫn nhưng ở vân trung thành nhiều trụ mấy ngày.”

Lăng thanh tiêu linh khí mang theo tinh lọc sóng gợn, tiếp xúc đến linh thảo sau, những cái đó thiên tài địa bảo chậm rãi biến hắc, bỗng nhiên hóa thành vô số nhỏ vụn điểm đen triều mấy người bay tới. Phong vũ thần bị hoảng sợ, bản năng lấy ra hộ thân pháp bảo: “Đây là thứ gì?”

Còn oa oa thân, tưởng thật nhiều.

Vương hậu nói còn chưa dứt lời, đã bị bên cạnh sủng phi bộ dáng nữ tử cướp đi: “Vương hậu thân thể ốm yếu, lúc này lấy dưỡng bệnh vì muốn. Nghênh đón khách quý loại sự tình này vẫn là làm thiếp thân đến đây đi.”

Đông sa quốc vương đã sợ ngây người. Hải dương thượng dân phong bảo thủ, lăng thanh tiêu đám người từ đông sa quốc vương bồi, Lạc hàm cùng phong vũ gia bị vương hậu tiếp đãi. Vương hậu là cái thực ôn nhu người, nhìn văn văn nhược nhược, mặc quần áo trang điểm thậm chí không có bên cạnh phi tử lượng lệ, rất khó tưởng tượng nàng thế nhưng là trên biển nữ tử.

Kết quả này giai đại vui mừng, Lạc hàm nói: “Như vậy rất tốt, đa tạ công chúa.”

Các phi tần ghế thượng cũng dần dần náo nhiệt lên, một cái ăn mặc thủy hồng sắc váy áo phi tử đứng lên, cười duyên cấp quốc vương kính rượu: “Vương anh minh thần võ, hùng thao mơ hồ, đông sa quốc có thể có hôm nay, tất cả đều là bởi vì vương. Này một ly, thiếp thân kính cấp vương thượng.”

Comment

 • 01

  Vwin truong thuat truc tiep bong da

  Trước kia hắn đều là đánh không hoàn thủ mắng không cãi lại, lần này vì cái gì ngăn lại nàng? Lạc hàm không có nghĩ nhiều, nói: “Đứng lên đi, ta eo có điểm mệt.”

 • 02

  Vwin truong thuat truc tiep bong da

  Huyền quy rốt cuộc biết ở Đông Hải, cây bồ đề quỷ biết nó ở đâu.

 • 03

  Vwin truong thuat truc tiep bong da

  Lăng thanh tiêu thực thích nghe loại này lời nói, bởi vì những lời này duyên cớ, lăng thanh tiêu đối phong gia ấn tượng đều biến hảo: “Đa tạ.”

 • End