cmd368 xsmn thu3

61321 2021-03-03 09:45:05

Thật vất vả thu thập hảo, bao lớn bao nhỏ đi tới đặc khu, trực tiếp trở về trong xưởng.

Du mãn sinh chính mình để lại một bộ, du hướng an để lại một bộ, hai cái hợp tác đồng bọn cũng phân biệt để lại một bộ, còn lại toàn bộ bán đi.

Du thanh sơn nghĩ vậy chút, hít sâu, làm chính mình càng thêm tâm bình khí hòa lên.

Tầng lầu cách thức rất đơn giản, tầng lầu cũng sẽ không rất cao, hiện tại cũng không có trang bị thang máy cách nói, tối cao kiến tạo đến tám lâu.

Dương tuệ lệ hừ một tiếng: “Ngươi nói như vậy, có yêu thích người? Ta không cần ngươi nói năm nay, này quá hư, ngươi nếu là hiện tại liền có vừa ý cô nương, ngươi hiện tại cùng ta nói, ta giúp ngươi đi gõ cổ vũ, này mẹ chồng nàng dâu quan hệ ngươi biết rất quan trọng đi, ta tỏ vẻ một chút thành ý của ta, nhân gia cô nương không chừng liền nhả ra, ngươi nói, ngươi nhìn trúng nhà ai cô nương?”

Hài tử trưởng thành.

Nếu là bọn họ đã biết du hướng an chính mình khai xưởng, kia nhưng đến không được.

Du hướng an cảm giác chính mình tâm bị chia làm hai nửa.

Bọn họ hai cái cũng xác thật là mệt mỏi, đối nơi này hoàn cảnh lạ lẫm cũng không có gì thăm dò ý tứ, tắm rửa xong, uống lên mấy khẩu cháo, nằm xuống đi nhắm mắt lại không đến 30 giây, liền ngủ rồi.

Comment

 • 01

  cmd368 xsmn thu3

  Ăn xong rồi cơm, lợi dụng phòng bếp ấm áp thủy, du hướng an tắm rửa một cái, ngủ trưa mấy cái giờ, lúc này mới khôi phục tinh lực.

 • 02

  cmd368 xsmn thu3

  Du hướng an cảm giác chính mình tâm bị chia làm hai nửa.

 • 03

  cmd368 xsmn thu3

  Hắn đi vào nơi này còn rất kỳ quái, bọn họ tiến vào tham quan còn chưa tính, còn tới quấy rầy nhân gia xưởng trưởng?

 • End