> dafabet line truc tiep bong da > dafabet line truc tiep bong da

dafabet xem truc tiep bong da seagame

dafabet fpt truc tiep bong da

“Nghiệt tử, tốc hồi Chung Sơn.”

“Nàng còn tính an phận.” Thị nữ trả lời, “Hôm nay nàng cũng ở hiện trường, đại công tử vì hàng phục hung thú thiết diện vô tư, nàng tựa hồ bởi vì những việc này, cùng đại công tử xa lạ.”

Lạc hàm tốt xấu biết không có thể bại lộ chính mình là Thiên Đạo, nàng chỉ trả lời trước một vấn đề: “Mười tám.”

Lạc hàm ban đầu còn lo lắng, sau lại thấy lăng thanh tiêu một bộ không nhanh không chậm, tùy duyên nhờ xe biểu hiện, nàng cũng bình thường trở lại. Lăng thanh tiêu tra cha tra nương làm như vậy nhiều nghiệt, khiến cho bọn họ chậm rãi chờ đi thôi.

Dẫn đầu người thoạt nhìn như là quản gia, hắn thấy lăng thanh tiêu phương hướng cũng không phải đi gia chủ chính điện bộ dáng, cái trán gân xanh nhịn không được nhất trừu nhất trừu mà nhảy: “Nhị công tử, gia chủ cùng đại phu nhân còn chờ ngài đâu.”

Lăng thanh tiêu nhìn trước mắt này hết thảy, chỉ cảm thấy cách ứng.

Tiên giới cũng không dựa vào đôi mắt xem đồ vật, tiên nhân thiết trận pháp phòng càng nhiều là người khác thần thức, mà phi tầm mắt. Hắn không có phát bất luận cái gì tâm ma thề, Lạc hàm coi như thật tin hắn sẽ không dùng thần thức rình coi?

dafabet xem truc tiep bong da seagame

“Ta chỉ là tín nhiệm ngươi mà thôi.”

Kế hoạch khống chính là như vậy nghiêm cẩn, Lạc hàm nga một tiếng, yên lặng dẫm lên cửu tiêu kiếm.

Trong khoảng thời gian này Chung Sơn trên dưới tất cả mọi người nơm nớp lo sợ, cố tình như thế, nhị công tử còn khoan thai tới muộn. Bọn họ ước chừng đợi bốn tháng, mới chờ đến nhị công tử người. Này bốn tháng, gia tộc cùng đại phu nhân lửa giận càng tích càng lớn, hiện giờ đã sắp đem toàn bộ Chung Sơn đều xốc.