分享福利吧

JBO trang lo de

Túc uống nguyệt đi theo lăng trọng dục phía sau, thấy thế nhẹ nhàng nói: “Đúng vậy, vân cô nương ngươi muốn lý giải biểu ca, biểu ca làm như vậy là vì bảo hộ càng nhiều người.”

JBO trang lo de

Lăng hiện hồng đối hai cái nhi tử biểu hiện còn tính vừa lòng, huynh đệ tranh chấp là vòng bất quá đi đề tài, cũng may vô luận bọn họ trong lòng nghĩ như thế nào, ít nhất trên mặt trầm ổn.

Chương 9 nghiền áp

Đây là Thiên cung trợ cấp, không có gì ngượng ngùng, lăng thanh tiêu thực tự nhiên mà nhận lấy. Lăng hiện hồng nói xong nhìn về phía Lạc hàm, trong ánh mắt hình như có sở tư: “Vừa rồi, vị cô nương này nói, ngươi cũng muốn đi tây nhị di hải?”

Bích vân bí cảnh là khó được không có bị đại gia tộc lũng đoạn bí cảnh, công khai đối mọi người mở ra. Lạc hàm tiến vào bí cảnh sau có chút choáng váng đầu, nàng đứng ở tại chỗ tỉnh thần, sau khi lấy lại tinh thần, liền thấy hồng y nam tử đi theo bọn họ bên người.

Lăng thanh tiêu hai mắt nhìn phía trước, lại một lần bình tĩnh lại nghiêm túc mà tưởng, thế giới này rốt cuộc làm sao vậy? Là hắn tưởng sai rồi, vẫn là thế giới này vốn dĩ chính là sai?

Lăng thanh tiêu cực tự nhiên mà hộ ở Lạc hàm phía trước, kiếm quang chợt lóe, thon dài sắc bén cửu tiêu kiếm thẳng chỉ lăng trọng dục yết hầu: “Ngươi này chỉ tay tưởng lại đoạn một lần sao?”

Nếu là có người có thể kiềm chế Áp Dữ hành động, làm lăng thanh tiêu có thể buông ra tay chân công kích Áp Dữ mệnh môn, tình hình chiến đấu liền sẽ hảo rất nhiều.

Lăng hiện hồng nghe được thực sự giật mình, túc uống nguyệt sợ dơ sợ mệt, nàng thế nhưng cũng phải đi? Túc nghi phương nhíu mày, lập tức trách mắng: “Uống nguyệt, không được quấy rối.”

Lạc hàm khẳng định không nói hai lời bắt lấy. Túc uống nguyệt nhìn xem Lạc hàm lại nhìn xem lăng trọng dục, tựa hồ hạ rất lớn quyết tâm, cắn răng nói: “Gia chủ, ta cũng nguyện ý.”

JBO trang lo deJBO trang lo de

Lạc hàm không đáp lại. Nàng khảy xuống tay biên chung trà, đột nhiên hỏi: “Phu nhân, nói câu vượt qua nói, đại công tử vừa rồi ra cửa sau triều phương hướng nào đi rồi, ngươi hẳn là thấy được đi?”

JBO trang lo deJBO trang lo de

from_flsfls.net