Bet168 soi cau xsmt,

  Lâm cũng ninh hỏi vương lập bàn: “Chúng ta nghỉ hè còn muốn đi, ngươi cũng muốn tới sao? Chúng ta có thể làm bạn.”

  Ngay cả hắn này nhị anh em vợ lui xuống dưới cũng làm nổi lên khác, người này vội quán liền không chịu ngồi yên, hắn cũng không sợ người khác chỉ chỉ trỏ trỏ, chính mình thuê cái phòng ở, bắt đầu làm buôn bán nhỏ, bán bữa sáng, này sinh ý quy mô nhìn không lớn, nhưng là thật có thể kiếm tiền.

  Hơn nữa đi, có điểm không cam lòng, chỉ có thấy chất nữ hắc lịch sử, không thấy được cháu trai, đã biết chất nữ kia cũng không thể cùng chính mình cùng nhau so, cái này là nữ oa, nữ oa kiều khí là phổ biến, cùng nàng so với kia khi tự rước phiền não, cố tình cháu trai như thế nào cũng không chịu rớt một giọt nước mắt, hắc lịch sử tịch thu tập, chính mình hắc lịch sử còn bị đã biết.

  Kết quả đâu, ăn này chén cháo không bao lâu. Liền thượng thổ hạ tả.

  Này trong đó đại bộ phận đều là nàng tiểu nhi tử mua, còn có một bộ phận chính là chất nữ cấp, nàng cầm này đó trở về, vây quanh không ít người.

  Cho nên mới không có cách nào biết bọn họ tin tức sao?

  Chờ trở về về sau, bọn họ mang này đó đồng hồ thực mau đã bị cướp sạch, bọn họ hai mắt quang không tồi, lấy ra tới kiểu dáng ở đồng học trung thập phần kinh diễm, hơn nữa lại so thị trường tiện nghi, không mua xuống tay chậm liền mua không được.

  Du thanh sơn gương mặt trừu trừu, “Ngươi làm ta như thế nào yên tâm.”