> Bwin keo nha cai .net > Bwin keo nha cai .net

Betfair xem truc tiep bong da ngoai hang anh

Anna chạy trốn bay nhanh, chỉ là tới rồi bá tước phủ cửa sau khi, nàng chậm lại bước chân.

Địch so an có chút kinh ngạc cảm thán Anna quả quyết, hắn nghĩ nghĩ nói: “Hiện tại ma nữ săn thú không vài thập niên trước như vậy nghiêm trọng, hơn nữa giống nhau họa không kịp người nhà. Ngươi ba ba mụ mụ đều là thành kính tín đồ, ngươi làm cha cố cho rằng mụ mụ ngươi vì ngăn trở ngươi mà bị thương, ngươi lại thiêu chính mình gia, ta tưởng bọn họ chẳng những sẽ không thương tổn bọn họ, còn sẽ đối bọn họ tiến hành ngợi khen.”

Hắn phía sau, Anna chậm rãi lui ra phía sau, nhẹ nhàng chớp mắt sau, trong mắt lệ quang cũng không có bóng dáng.

Địch so an lắc đầu: “Không quan hệ, chúng ta là bằng hữu, này tính cái gì liên lụy? Hơn nữa ai liên lụy ai còn không nhất định đâu.”

Bởi vậy, la đặc già ngươi vẫn là chỉ có thể dùng khăn cái kiểu cũ. Khăn cái dùng như vậy phương pháp đạt được không ít nữ tính phương tâm, loại này phương pháp đương nhiên là có này chỗ đáng khen.

Hắn có chút sung sướng, có thể làm hắn hoa đại lực khí thiết kế nữ nhân, như thế nào có thể ngây ngốc mà tín ngưỡng cái loại này không tồn tại đồ vật?

Hắn đột nhiên cười lạnh.

Betfair xem truc tiep bong da ngoai hang anh

Anna mặt lộ vẻ thất vọng, nhưng địch so an là nàng bằng hữu, nàng không nghĩ làm hắn khó xử. Ngẫm lại cũng là, nàng mới là cái pháp sư học đồ, mà địch so an là tam tinh pháp sư, hắn lão sư khẳng định lợi hại hơn, nàng nếu là đi theo bọn họ, chính là ở liên lụy bọn họ.

Mà la đặc già ngươi bản nhân tắc càng là không có kia phương tiện ý tưởng. Nghiêm trọng khuyết thiếu cùng nữ tính ở chung kinh nghiệm hắn, căn bản không biết có thể thừa dịp cái này phi thường thích hợp ái muội cơ hội liêu nhân.

Nhưng nếu là muốn thu hoạch nàng linh hồn ác ma làm, nàng chỉ có thể nói một câu, hắn vì KPI, thật là quá liều mạng.