> W88 trực tiếp bóng đá u19 việt nam hôm nay > W88 trực tiếp bóng đá u19 việt nam hôm nay

W88 xem trực tiếp bong da

W88 trực tiếp bóng đá số

Chưởng môn tiếc nuối mà than một tiếng, nhưng cũng không cảm thấy thất vọng. Hắn sống như thế nào nhiều năm, lần đầu tiên nhìn thấy có thể lấy thiên tiên chi lực phản giết ma quân, như vậy hai người tất nhiên là Thiên cung tinh anh, sao lại để ý Phù Tang đảo này thiên ngung nơi?

Không riêng Ma tộc không hiểu, phòng hộ đại trận Phù Tang đệ tử cũng không hiểu. Bọn họ châu đầu ghé tai, một người tuổi trẻ đệ tử khó hiểu hỏi: “Bọn họ là ai? Vì cái gì đột nhiên xuất hiện?”

Loại này chi tiết, mọi người tự nhiên sẽ không cùng hắn so đo. Dung thành an bài xong Tiên giới sự tình sau, lại nhìn về phía hách tư: “Nhân tộc là Nữ Oa sủng nhi, Nhân giới tự nhiên không tới phiên chúng ta tới nhọc lòng. Chính là mấy năm nay chiến loạn liên miên, Lục giới đã chết quá nhiều người, Minh giới Sổ Sinh Tử chồng chất như núi, tất cả đều là sổ nợ rối mù. Minh giới hiện giờ nhu cầu cấp bách một cái am hiểu nội vụ người tiến đến xử lý, hách tư, ngươi hay không nguyện ý đi Minh giới chỉnh đốn nội vụ, trọng túc luân hồi?”

Diệp tử nam cùng Trâu quý bạch hai người đồng loạt lắc đầu, tươi cười rất là ái muội: “Không có việc gì.”

Bị lược hạ nhân: “……?”

Nàng hỏi mau, lăng thanh tiêu tiếp cũng mau, Lạc hàm lập tức ngây ngẩn cả người.

Lăng thanh tiêu nhìn vị này lịch sử thư thượng tiếng tăm lừng lẫy thiên cổ nhất đế, cũng là hắn kề vai chiến đấu 500 năm chiến hữu cùng bào, trân trọng mà giơ tay ôm quyền: “Trân trọng.”

W88 xem trực tiếp bong da

Diệp tử nam cùng Trâu quý bạch không hiểu vì cái gì lăng thanh tiêu không thích, bất quá nếu lăng thanh tiêu không muốn nghe, bọn họ không nói đó là. Bốn người hàn huyên công phu, mặt sau lại có tân khách thăm đến. Lạc hàm thấy lăng thanh tiêu vội, chủ động đem người dẫn đi: “Kỳ Sơn khách nhân tới, ta cùng diệp tử nam, Trâu quý bạch qua bên kia ngồi, không quấy rầy các ngươi.”

Lăng thanh tiêu tâm vừa mới thả lỏng, lại bị câu kia “Ngươi so với ta lớn rất nhiều” đánh trúng, hơn nữa đao đao ở giữa hồng tâm.

Lạc hàm lặng lẽ nhẹ nhàng thở ra, còn hảo, cũng không tính trí mạng nguy hiểm. Lạc hàm yên lặng vuốt ve nuốt nguyên thú đầu, nuốt nguyên thú nháy mắt một cử động nhỏ cũng không dám, Lạc hàm sấn mọi người không chú ý, lặng lẽ ở thần mộc căn cần thượng gây một cái sống lại thuật.