12bet truc tiep bong da hôm nay

12bet truc tiep bong da hôm nay

12bet truc tiep bong da hôm nay

Một khi ra tay, vậy không còn có đường lui.

Lạc hàm chớp chớp mắt, thử nói: “Ta ăn xong rồi. Nếu không, lần sau?”

Lôi Liệt Vương đều không kịp phản kháng, đã bị một viên dược phóng đảo. Lôi Liệt Vương một lần nữa hôn mê, chỉ còn một cái túc uống nguyệt phiên không dậy nổi bọt nước to, lăng thanh tiêu công đạo tiểu binh vài câu, liền cùng Lạc hàm rời đi.

Vân mộng hạm nhạ nhạ xin lỗi, nha hoàn ngôn ngữ hết sức khắc nghiệt, cuối cùng trừng mắt, quát: “Còn không mau đi tìm đồ vật tới dọn dẹp vệt nước?”

Túc mẫu ý đồ cùng lăng thanh tiêu kéo gần quan hệ: “Nghe nói lăng gia chủ khoảng thời gian trước bị thương, gần nhất nhưng rất tốt? Chúng ta vẫn luôn tưởng cùng lăng gia chủ thân cận, nề hà trong khoảng thời gian này lâm sơn việc vặt không ngừng, chúng ta thật sự thoát không khai thân, chỉ có thể tạm hoãn. Chung, lâm nhị sơn luôn luôn là đồng khí liên chi, ngươi cữu cữu từ nhỏ liền cảm thấy ngươi phi vật trong ao, chỉ tiếc ngại với túc lăng hai nhà liên hôn, vô pháp đối với ngươi gây quá nhiều chú ý. Ai có thể nghĩ đến, ngươi thế nhưng bị bạch thị cái kia tiện nhân đổi.”

Nếu tánh mạng vô ưu, lôi Liệt Vương cũng có tâm tư chú ý chút mặt khác sự tình. Tỷ như, trước mặt nữ tử.

Vân mộng hạm cơ hồ mỗi ngày đều sinh hoạt ở không có hảo ý trong tầm mắt, rốt cuộc có một ngày nàng tài, bị không biết người nào bắt đi. Lại tỉnh lại khi, nàng đã ở lôi liệt thành, cùng rất nhiều tiên tộc nam nữ nhốt ở cùng nhau. Vân mộng hạm bản năng cảm thấy không ổn, kịch liệt giãy giụa, vừa lúc bị tới thị sát đêm trọng dục nhìn đến.

Đêm trọng dục nói, không có bất luận cái gì điềm báo trước, nương độ cao ưu thế từ trên không nhảy xuống. Hắn này nhất chiêu đánh đến không lo bất chính, đã có điểm đánh lén hương vị, lăng thanh tiêu đứng ở tại chỗ, khoanh tay bất động.

Cốc hành tinh quân nghe được nheo nheo mắt, bỗng nhiên hạ giọng, nói: “Không được, ngươi cần thiết đi.”

Đêm trọng dục đã biết được túc uống nguyệt không còn nữa, hắn bỏ xuống tân hôn thê tử, mang theo người không ăn không uống, từ Ma Vực bụng đuổi tới biên cảnh.

Lăng thanh tiêu đột nhiên hoàn hồn, hắn nhìn đến trước mắt nữ tử mỹ lệ vô song, một đôi con ngươi là không chút nào giả bộ tín nhiệm. Đây là Thiên Đạo, là hắn người yêu, cũng là hắn suốt đời vọng tưởng.

Vân mộng hạm đắm chìm ở thật lớn hạnh phúc trung, toàn thân đều khinh phiêu phiêu. Lúc này, đột nhiên đã xảy ra một sự kiện, cấp vân mộng hạm đón đầu một bổng, nháy mắt làm nàng tỉnh táo lại.