lvbet truc tiep bong da viet nam u23,

  Nàng biểu hiện phi thường thỏa đáng, rốt cuộc ở không rõ chân tướng quần chúng xem ra, nàng cùng Raymond xem như một đôi, nếu nghe được nói Raymond cùng nữ nhân khác yêu đương vụng trộm còn không có phản ứng, vậy quá không bình thường.

  “Chán ghét chính là chán ghét, yêu cầu cái gì lý do sao?” Anna hỏi lại, xác thật, bởi vì nàng chưa từng có đi qua Ma giới, cho nên làm nàng nói chán ghét Ma giới cái gì, nàng cũng không quá nói được đi lên. Nhưng, nếu là không lý do chán ghét, liền không cần phải nói lý do.

  Ngải phổ một bộ hư thoát bộ dáng, uống thủy thuận miệng nói: “Hoàn toàn không giống nhau.”

  Ngẩng nhíu nhíu mày, đánh gãy Grace: “Ta thúc thúc thu nhà ngươi 500 đồng vàng sự, ta ngày hôm qua trước kia cũng không cảm kích, ngày hôm qua đi từ hôn khi, ta đã còn thượng 500 đồng vàng cùng này nửa năm lợi tức. Người nhà của ta ta về sau sẽ hảo hảo chiếu cố, ngươi không cần lo lắng.”

  Anna tuy rằng có chút lo lắng ngẩng thương thế, lại không có xem hắn, lần này nàng cũng không giống lần trước ác ma cùng hán sâm đánh xong về sau hướng nàng đi tới khi giống nhau chạy trốn.

  Ngải phổ không rảnh trả lời Anna, thực mau bờ môi của hắn đã bị hàm răng giảo phá, mùi máu tươi ở hắn khoang miệng trung tràn ngập, hắn bắt được Anna thủ đoạn, bỗng dưng trợn mắt xem nàng, rõ ràng là màu đen đôi mắt, thế nhưng có chút phiếm hồng, nghiến răng nghiến lợi mà nói: “Đi!”

  Grace không thể tin được ngẩng sẽ tuyệt tình như vậy, nàng vẫn luôn cho rằng, ngẩng có lẽ còn không yêu nàng, nhưng hắn tuyệt không sẽ đưa ra từ hôn, bởi vì Freeman gia tộc tình huống cũng không tốt, mà nhà nàng là mây đen thành nhà giàu số một, ai đều không có nhà nàng có tiền, hắn tuyệt không sẽ có càng tốt lựa chọn.

  “Này thuyết minh ngươi ngộ, cố lên nhiều luyện luyện, quen tay hay việc!” Anna cổ vũ nói.