genie slot

genie slot

choi bai truc tuyen
HOME > genie slot > >

genie slot

Time:2021-04-21 21:38:51

genie slot

Nàng còn chưa đủ thích hắn.

Lạc hàm gật đầu: “Hảo. Chúng ta đây kế tiếp làm sao bây giờ?”

Giao nhân còn mang theo trường móng tay tay nhẹ nhàng xoa vương hậu mặt, nói: “Ngươi vì cái gì không chịu tái kiến ta? Lúc trước là ta cứu ngươi, ngươi lại không quen biết ta, còn khác gả người khác. Ngươi nếu ở hắn bên người không khoái hoạt, kia vì cái gì bất hòa ta đi?”

“Đại tỷ tỷ.” Lạc hàm chạy nhanh đánh gãy phong vũ gia nói, nói, “Hôm nay là ngươi thành thân nhật tử, có thể bị ma thần tuyển vì Thánh Nữ, đây là xe gia vinh quang. Về sau gia tộc liền trông cậy vào ngươi, chờ tỷ tỷ đi thánh điện, nhất định phải thận trọng từ lời nói đến việc làm, hảo sinh phụng dưỡng ma thần.”


Lăng thanh tiêu nói đè lại tay nàng, cúi người tới gần. Lạc hàm trong lòng luống cuống một cái chớp mắt, nhưng càng có rất nhiều nắm chắc thắng lợi. Nàng không né, lăng thanh tiêu cũng không né, hai người càng ngày càng gần, đều có thể cảm giác được đối phương tiếng hít thở.

Nàng nói xong, triều bên người người nào hỏi: “Ca ca, ngươi nói có phải hay không?”

Lạc hàm nói xong, thật lâu không thấy lăng thanh tiêu trả lời. Nàng quay đầu lại, phát hiện chính mình một mình đứng ở màu tím bụi hoa trung, nơi nào còn có lăng thanh tiêu bóng dáng.


Lạc hàm đồng ý. Nàng cầm sách vở về phòng, ngồi ở trên giường, một bên phiên thư một bên nói: “Ma giới quả nhiên cùng Tiên giới bất đồng, liền thoại bản đều như vậy hậu. Ta cho rằng một tiểu vốn là vậy là đủ rồi.”

Đưa gả đội ngũ tới Thần Điện, lăng thanh tiêu cái này làm trưởng huynh rốt cuộc nhớ tới chính mình nghĩa vụ, đi bên ngoài đi lưu trình. Hắn mở cửa khi, bên ngoài người nhìn đến đại lang quân từ lục tiểu thư trong xe ngựa ra tới, rất là hoảng sợ.

Nếu ảo cảnh là một người nội tâm cảnh trong gương…… Kia hắn liền phải xem kỹ một chút chính mình.


Lạc hàm nói xong, hỏi: “Ngươi nghe hiểu sao?”

Lăng thanh tiêu ngón tay ở gáy sách thượng búng búng, bỗng nhiên nhanh nhẹn mà buông ra tay, ngồi lại chỗ cũ, nói: “Hảo a.”

“Xe thị phụng thần đồ.” Lạc hàm lẩm bẩm tự nói, theo sau khiêm tốn thỉnh giáo, “Đây là nói cái gì?”

“Ta có thể lý giải.” Lăng thanh tiêu nói, “Ngươi có thể tiếp tục.”


Previous:vip spel casino
Next:slotomania 777