• Yến hội thính lễ nhạc thanh bỗng nhiên to lớn lên, mọi người liền biết, hôn lễ sắp bắt đầu rồi.

  Đêm trọng dục bi phẫn khó làm, liều chết vật lộn. Hắn biết hôm nay chính mình hơn phân nửa đi không ra Thiên cung, một khi đã như vậy, hắn không bằng bất cứ giá nào tìm lăng thanh tiêu liều mạng. Nhưng mà đêm trọng dục dùng hết sở hữu sức lực, liền lăng thanh tiêu bên người hộ vệ vòng đều vào không được.

  Jonathan lại lần nữa đi ngang qua mơ thấy chỗ ngồi, kia đạo đề đã có hiểu biết pháp! Hắn không biết đây là hay không là nàng xem qua đáp án mới có giải pháp, nhưng Jonathan đại chịu đả kích!

  Trên thực tế, xác thật đủ rồi. Lạc hàm cảm nhận được tay áo trung long lân ngo ngoe rục rịch, thời khắc muốn thoát vây mà ra, nàng đem này ngăn chặn, tiếp tục tiến hành chính mình hôn lễ. Không nghĩ tới, những người đó không biết tốt xấu, thế nhưng tăng thêm lời dẫn.

  Bên ngoài thanh thế to lớn, ám lưu dũng động, đại la bầu trời, các tiên nga đâu vào đấy đem hoa lệ phát quan mang đến Lạc hàm trên đầu, tay chân nhẹ nhàng vì Lạc hàm nâng lên gương: “Cô nương, ngài xem.”

  Ít nhất nước Pháp thực dân Tây Phi, cái này tri thức điểm hắn liền không có làm tương quan công khóa.

  —— mà đối giai cấp rõ ràng Brent học sinh tới nói, ở vào chuỗi đồ ăn tầng cao nhất Jonathan đều tiếp nhận rồi Gloria, chẳng những thường thường giao lưu, còn chủ động đưa tặng quà Giáng Sinh, bọn họ còn có thể làm sao bây giờ?

  Hắn càng ngày càng khó lấy cộng tình đến người khác vui sướng, mỗi ngày sinh hoạt quạnh quẽ, cứng nhắc, trừ bỏ ngày qua ngày công vụ, tựa hồ lại khó tìm đến mặt khác nhưng nói điểm. Hắn sinh mệnh duy nhất sáng rọi, chính là nàng.

  Lễ Giáng Sinh không giống Halloween giống nhau ở giáo nội cử hành vũ hội, bất quá đồng học bằng hữu nhất định phải cho nhau đưa tặng lễ vật.

  Jonathan càng là như thế, hắn chỉ là gia đình giáo viên liền vượt qua tám.

  win2888bet lich thi dau truc tiep bong da hom nay