7gbet truc tiep bong da viet nam va malaysia

7gbet truc tiep bong da viet nam va malaysia

7gbet truc tiep bong da viet nam va malaysia

Chính là lăng trọng dục.

…… Chính là đầu óc không tốt lắm bộ dáng, cùng Lạc hàm trong tưởng tượng rừng cây chi vương có điểm chênh lệch.

Lăng thanh tiêu tưởng, tựa hồ, sự tình cũng không có như vậy tao. Cha mẹ tuy rằng bất công, nhưng là chỉ cần tranh thủ, thượng có một đường công chính đáng nói.

Lăng trọng dục đối chuyện này tâm tình phi thường phức tạp, hắn kiêu ngạo không cho phép hắn mượn dùng người khác lực lượng, nhưng là cường đại tư vị, một khi nếm thử quá liền vô pháp buông.

Hôm nay xuất chinh, Lạc hàm không có phương tiện mang mạc li, chỉ có thể vây quanh khăn che mặt. Nhưng là đỉnh khăn che mặt ở trên quân hạm lúc ẩn lúc hiện không tốt lắm, cho nên Lạc hàm tính toán trong khoảng thời gian này có thể không ra khỏi cửa, vẫn là tận lực không ra khỏi cửa.

Trâu quý bạch nhìn đến sau sát có chuyện lạ gật đầu: “Ta cảm thấy đối.”

Lạc hàm thu hồi tầm mắt, đang định ứng lăng lão sư chi ngôn nhìn xem thư, bỗng nhiên bên người ánh sáng tối sầm lại, bọn họ bên cạnh một trương bàn ngồi xuống một người.

Chính là lăng trọng dục.

Lăng hiện hồng nghẹn lời, nhưng là hắn biết chuyện này chung quy muốn đối mặt, muộn không bằng sớm, sớm một chút đem việc này nói khai, mới có thể lớn nhất khả năng mà giữ được bọn họ cái này gia.

Cốc hành tinh quân vẫn như cũ duy trì kia phó hảo tính tình bộ dáng, nói: “Không thể. Ta tu tập trận pháp mười vạn năm, đến nay đối không gian chỉ thông da lông. Đẩy diễn tây nhị di hải, mười vạn năm tới càng là chưa bao giờ có thành công quá.”

Trâu quý bạch nhìn đến sau sát có chuyện lạ gật đầu: “Ta cảm thấy đối.”

Cốc hành tinh quân tuy rằng nói như vậy, nhưng là phía dưới đệ tử cũng không dám thật sự lấy lông gà vỏ tỏi sự đi phiền toái cốc hành. Cốc hành tinh quân giới thiệu xong sau, nói: “Ta là văn chức, chủ yếu cho các ngươi giảng giải lý luận, phi vũ Tinh Quân là quan võ, từ hắn tới phụ trách các ngươi thực chiến luyện tập. Nhiệm vụ lần này nói vậy các ngươi đã rõ ràng, ta không hề lắm lời. Ta hỏi trước hỏi, các ngươi đối hỗn nguyên thú hiểu biết có bao nhiêu?”