• Phong vũ gia tuy rằng thiên phú không tính xuất chúng, chính là nhiều năm qua chăm chỉ nỗ lực, tích góp hạ không ít bảo mệnh thủ đoạn. Phong vũ thần không kịp tỷ tỷ cần cù, nhưng là có phượng hoàng nữ vương sủng ái, trên người hắn bảo mệnh pháp bảo cũng không ít.

  Lạc hàm tạp trụ, nàng bay nhanh mà tưởng lên giường có cái gì văn nhã lại văn bản thay thế từ, suy nghĩ hồi lâu không có kết quả. Lăng thanh tiêu lẳng lặng nhìn nàng, hỏi: “Còn có cái gì?”

  “Không đúng không đúng.” Lạc hàm ngữ khí chậm rãi biến yếu, thử mà nói, “Ta ý tứ là, nếu không, chúng ta trước thử xem lấy người yêu ở chung, chậm rãi ma hợp. Nếu thích hợp, cuối cùng tự nhiên mà vậy liền sẽ đi đến bàn chuyện cưới hỏi này một bước.”

  Lăng thanh tiêu là trưởng huynh, tự nhiên ở đưa gả trong đội ngũ. Lạc hàm làm một cái không được sủng ái thứ nữ, loại này lộ diện trường hợp không có khả năng có nàng phân, nề hà, ai làm nàng ôm lấy trưởng huynh đùi.

  Bất quá, ma thần? Bọn họ thế nhưng xuyên đến ma thần thế giới?

  Lạc hàm thở dài, tự đáy lòng cấp đối phương đề kiến nghị: “Diệp tử nam tham sống sợ chết, hoạt không lưu thu, gặp được nguy hiểm so với ai khác chạy đều mau. Hắn chỉ biết kéo ta chân làm ta đi cứu hắn, hắn là sẽ không tới chủ động cứu ta.”

  Lạc hàm giật mình, thiếu chút nữa cắn được chính mình đầu lưỡi: “Chờ một chút, ngươi nói cái gì? Tiệc cưới? Ai tiệc cưới?”

  Lạc hàm ghét bỏ ảo cảnh đơn giản, kỳ thật dệt ảo cảnh người nhìn thấy nàng, cũng cảm thấy khó giải quyết. Ảo cảnh là một người nội tâm lan tràn, thường thường phản ánh một người muốn nhất hoặc là nhất tưởng thoát khỏi đồ vật. Mà quyết định một người nội tâm, nói đến nói đi, không ngoài cha mẹ, thơ ấu, bạn lữ, sư trưởng.

  Tế đàn, Thánh Nữ, bích hoạ…… Hết thảy đều chỉ hướng một đáp án.

  “Xe thị phụng thần đồ đại khái chia làm bốn cái bộ phận, phân biệt là đưa gả, thịnh yến, thần vẫn, sống lại. Vừa rồi ở xe gia là đệ nhất bộ phân, chúng ta hiện tại đang ở đệ nhất bộ phận đến đệ nhị bộ phận chi gian, phỏng chừng không dùng được bao lâu, liền sẽ tới ma điện.”

  Bet365 xem ket qua truc tiep bong da