分享福利吧

Vwin đánh đề online

Anna đối mặt ác ma khi, ở vào tuyệt đối nhược thế, bởi vậy chỉ có thể ám chọc chọc cầu nguyện hắn đột nhiên đối linh hồn của nàng mất đi hứng thú rời đi, đương hắn xuất hiện ở nàng trước mặt khi, nàng trốn đều trốn không xong.

Vwin đánh đề online

Đó là nàng giải quyết ác ma bước ra bước đầu tiên, chỉ có giải quyết ác ma, nàng mới có thể an an ổn ổn mà kiếm tiền, chiếu cố hảo nàng đáng yêu mọi người trong nhà.

Bởi vậy, nghe được Anna nhẹ nhàng bâng quơ mà nói ra nữ thần cũng không tồn tại bực này kinh người chi ngữ, địch so an cũng không cấm ngạc nhiên mà nhìn nàng.

“Ta cũng rất nhớ ngươi, Adele.” Anna khom lưng dùng sức đem Adele bế lên tới, bảy tuổi tiểu cô nương rất có chút trọng lượng, nàng ôm đến cố hết sức.

Anna chỉ đương không thấy được, lướt qua Lily.

“Thật sự thực xin lỗi.” Anna cự tuyệt khi nghe không ra một chút do dự.

Anna ôm Adele, ca hát cho nàng nghe hống nàng ngủ, bên cạnh nằm ngủ đến nước miếng đều chảy ra tiểu Ivan, trong lòng yên lặng chờ mong chính mình ngày mai hành động.

Anna ngày hôm qua lấy cớ té bị thương trốn tránh cho ác ma đưa cơm, hôm nay lại trốn không thoát, nàng nhận mệnh mà nhắc tới hộp đồ ăn đi ác ma trụ tiểu lâu.

Ở mất đi bá tước phủ công tác cơ hội sau, Lily hiện tại chỉ có thể mỗi ngày đi sớm về trễ làm việc vặt, thực vất vả còn kiếm không được mấy cái tiền đồng, vốn dĩ liền không bằng Anna xinh đẹp sắc mặt như nay càng vì tiều tụy.

Cái y là nói làm Anna không cần lo lắng, nhưng Anna lại sao có thể thật sự bởi vì hiện tại mỗi ngày đều có thể ăn no liền không lo lắng?

Nàng hình như là nhịn xuống tưởng lời nói, đem hộp đồ ăn đồ ăn bày ra tới, áy náy đối ác ma nói: “Tôn quý đại nhân, ta không biết ngài cũng ở chỗ này, chỉ chuẩn bị khăn cái thiếu gia bữa sáng, thỉnh chờ một chút, ta đây liền đi vì ngài chuẩn bị.”

Vwin đánh đề onlineVwin đánh đề online

Vwin đánh đề onlineVwin đánh đề online

from_flsfls.net