• Lôi Liệt Vương cũng không biết nên nói như thế nào, hắn cho rằng, lăng thanh tiêu nên là dã tâm bừng bừng. Có thể làm ra giam cầm phụ thân, đuổi đi huynh trưởng việc, sao có thể là cái đạm bạc người, nghe nói lăng thanh tiêu hiện tại ở Tiên giới nổi bật chính thịnh, thậm chí có người đồn đãi hắn khả năng cạnh tranh Thiên Đế. Dưới tình huống như vậy, hẳn là chạy nhanh tìm kiếm một môn cường thế thê tộc củng cố thực lực, liền tính thực sự có thích người, tạm thời dưỡng ở bên ngoài, chờ công thành danh toại phù chính cũng không muộn. Lăng thanh tiêu thế nhưng thật sự muốn cưới một cái bình thường nữ tử, lãng phí chính mình rất tốt thế?

  Này thành đêm trọng dục cuối cùng cảm giác về sự ưu việt. Chính là hiện tại, sự thật cho đêm trọng dục thật mạnh một kích.

  Lôi Liệt Vương đều nghe ngốc, cho nên lăng thanh tiêu cũng không phải chính trị liên hôn lấy tìm kiếm trợ lực, mà là vứt bỏ dòng dõi, cầu thú chân ái?

  Lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm vào cửa, Lạc hàm vượt qua ngạch cửa, bay nhanh mà quét về phía đại điện. Nhất phía trên chủ vị thượng đứng một cái người mặc hoa lệ trường bào người, hắn hắc y thúc kim, vật liệu may mặc nhìn liền rất quý, nghĩ đến là lần này chủ nhà lôi Liệt Vương. Lôi Liệt Vương bên trái ngồi một cái hắc y nam tử, đúng là Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu lão người quen đêm trọng dục, lúc này theo lôi Liệt Vương cùng đứng lên. Mà lôi Liệt Vương bên phải nam tử, lại vẫn như cũ ngồi ở vị trí thượng thưởng thức đồ uống rượu, đối lăng thanh tiêu đã đến thờ ơ.

  Hồng liên Yêu Vương ánh mắt phi thường làm càn, Lạc hàm có cảm thấy bị mạo phạm. Lạc hàm khẽ nhíu mày, lăng thanh tiêu duỗi tay, trường tụ buông xuống, che ở Lạc hàm trước người, nói: “Đây là nội quyến, thỉnh hồng liên Yêu Vương tự trọng.”

  Kết quả này giai đại vui mừng, Lạc hàm nói: “Như vậy rất tốt, đa tạ công chúa.”

  “Đó có phải hay không ngươi hối hận, không hề nguyện ý lưu lại?”

  Phong vũ thần thu được kịch liệt đánh sâu vào, hắn nhìn phong vũ gia, không dám tưởng tượng đây là hắn cảm nhận trung thiện lương ôn nhu tỷ tỷ. Phong vũ thần ngữ mang thất vọng, lắc đầu nói: “Ngươi quá làm ta thất vọng rồi.”

  Lăng thanh tiêu biểu tình nhìn phi thường bình tĩnh, phảng phất người này cùng hắn hoàn toàn không có quan hệ: “Không sai.”

  Phong vũ thần nghe không hiểu lắm, hắn nhìn chung quanh rất sống động trung cổ linh thảo, thật sự vô pháp tin tưởng này đó đều là giả. Phong vũ thần hoài nghi nói: “Này đó thật sự là ảo cảnh sao? Ảo cảnh muốn nhân vi khống chế, cái gì ảo cảnh có thể đem đã diệt sạch linh thảo làm ra như vậy kỹ càng tỉ mỉ chi tiết?”

  vao bong m88