Home > W88 truc tiep bong da hom nay vtv3 > W88 truc tiep bong da k+ns| 宅男福利社

W88 truc tiep bong da k+ns| 宅男福利社

M88 link truc tiep bong da vtv6 2021-04-21 21:59:57

Anna muốn học biết chữ lý do về cơ bản có hai cái, một là trở thành pháp sư là nàng lâu dài mục tiêu, mà thất học sao có thể trở thành pháp sư? Cho nên nàng đây là trước đem trước trí kỹ năng cấp học.

Quả nhiên, muốn cọ ác ma chỗ tốt cũng không dễ dàng.

Bào so cái này gia bạo nam, hiển nhiên là cái vô lại, phía trước Anna từng tưởng ngăn cản hắn đánh hài tử, ngược lại bị hắn đẩy ngã. Bạo lực giống như khắc vào bào so gien trung, hắn thói quen tính mà dùng bạo lực giải quyết vấn đề, đánh thê tử, đánh hài tử, hiện tại còn phải dùng bạo lực uy hiếp Ivan.

W88 truc tiep bong da k+ns

 

Lôi ni cùng Lily đi rồi, người vây xem cũng không có gì lưu lại lý do, sôi nổi tan đi.

Chờ Anna đi rồi, khăn cái chưa đã thèm mà nghe nghe trảo quá Anna tóc tay, cảm khái nói: “Thật là cái đáng yêu nữ hài, ngươi cảm thấy đâu, Ulysses?”

Không có việc gì, vạn nhất nàng không phải nguyên tố thân hòa thể đâu? Vậy hoàn toàn không cần lo lắng khắc không dậy nổi kim……

W88 truc tiep bong da k+ns

 

—— ở phát giác người này biến thái lúc sau, Anna sao có thể không còn sớm làm chuẩn bị?

Hắn cũng chính nhìn nàng, bỗng nhiên mở miệng: “Ngươi tưởng như thế nào học?”

Bởi vậy, nghe được Anna nhắc tới nữ thần, Lily có trong nháy mắt kinh hoảng, ngay sau đó nàng lập tức nói: “Ta, ta chưa nói dối! Xác thật là ngươi câu dẫn khăn cái thiếu gia, hắn mới có thể làm ngươi ở phòng bếp công tác!”

W88 truc tiep bong da k+ns

 

Lại nói tiếp, bọn họ một cái hai cái cũng không chịu giáo nàng, nên không phải là bởi vì bọn họ kỳ thật cũng đều không biết chữ đi?

“Đúng vậy ha ha ha còn thê tử…… Ngươi có phải hay không chính mình thế Lily như vậy nghĩ tới a?”

Mà ác ma…… Liền người đều không phải, không biết chữ không phải thực bình thường sao?

W88 truc tiep bong da k+ns

 

Nguyên lai mặc dù trải qua minh tưởng, cũng cần thiết dùng tới hai tháng thời gian, kia ở học tập pháp thuật phía trước thí nghiệm một chút nguyên tố lực tương tác, xác thật có nhất định sự tất yếu. Nếu không phải nguyên tố thân hòa thể, vậy căn bản không cần thiết uổng phí thời gian.

Anna trong lòng hoảng hốt.

Kia năm cái nữ hài đối diện sa ân phương hướng, Lily ánh mắt đầu tiên nhìn đến sa ân phía sau đi theo Anna khi còn tưởng rằng chính mình hoa mắt, chờ thấy rõ ràng người kia xác thật là từ nhỏ cùng nàng không đối phó Anna, nàng không cấm hét lên: “Anna! Ngươi như thế nào có thể tiến vào nơi này? Này không phải ngươi nên tới địa phương, cút đi!”

La đặc già ngươi vừa rồi mặc không lên tiếng mà đem Anna phản ứng tẫn xem đập vào mắt trung, nàng ngượng ngùng, thẹn quá thành giận, chỉ sợ đều là giả.

Nhưng ——

W88 truc tiep bong da k+ns

Anna cảm kích mà nói: “Cảm ơn!” Nàng dừng một chút, lại tiếp theo nói, “Buổi tối 7 giờ rưỡi, ngươi ở chỗ này chờ ta một chút.”

Địch so an tiếp theo nói: “Giống nhau pháp sư học đồ lúc ban đầu yêu cầu hai tháng tả hữu thời gian, mới có thể ở minh tưởng trung cảm nhận được tự nhiên nguyên tố, cho nên ngươi hiện tại cảm thụ không đến cũng không cần lo lắng.”

“Đây là ngươi hôm nay cần thiết học được.” La đặc già ngươi nói.