LIXI88 vtv2 trực tiếp bóng đá

LIXI88 vtv2 trực tiếp bóng đá

LIXI88 vtv2 trực tiếp bóng đá
LIXI88 vtv2 trực tiếp bóng đá

Anna gật đầu, dù sao chính là ngựa chết coi như ngựa sống chạy chữa sao.

“Nga.” La đặc già ngươi thất thần mà đáp lời, Anna cứng đờ đến một cử động nhỏ cũng không dám bộ dáng, tựa như đợi làm thịt sơn dương giống nhau, hắn thật muốn ăn nàng.

LIXI88 vtv2 trực tiếp bóng đá

Trong khoảng thời gian này hết thảy, la đặc già ngươi tới nói giống như là làm một giấc mộng.

Lúc này trong giáo đường không quan hệ nhân viên đều đi được không sai biệt lắm, Anna tìm vị trí ngồi xuống, trong lòng nôn nóng chờ đợi.

Nàng kéo ra la đặc già ngươi tay, lập tức hướng buồng vệ sinh đi đến. Trên thực tế liền ở la đặc già ngươi cùng ba lan đánh xong trở về trước, nàng vừa mới hạ quyết tâm. Nàng không cần đáp án, vẫn là mạng nhỏ tương đối quan trọng.

“Tốt chủ nhân.” La đặc già ngươi đáp.

LIXI88 vtv2 trực tiếp bóng đá

Hắn là vực sâu đại công, như thế nào có thể giống nhân loại giống nhau mềm yếu, thế nhưng…… Thế nhưng yêu một nhân loại!

Khăn cái ở Anna quay đầu lại lúc sau tin tưởng hắn không nhìn lầm người, không cấm càng thêm giật mình.

Chúng nó tức khắc lông tơ dựng ngược, cứng còng thân thể không dám động. Phía trước mấy ngày la đặc già ngươi không đến mức đối chúng nó làm như không thấy, nhưng khi đó hắn trong mắt chỉ có một Anna, đối chúng nó trước nay đều là nhìn quét mà qua, bởi vậy lúc này như thế nhìn chúng nó, chúng nó đều cảm giác được thực chất thượng áp lực, theo sau sôi nổi nằm sấp xuống đất.

La đặc già ngươi đang muốn khởi động Truyền Tống Trận đuổi theo đi, này Truyền Tống Trận bên kia liên tiếp lam thạch ngoài thành, chỉ cần ở Anna đi mây đen thành phía trước đem nàng truy trở về liền hảo.

LIXI88 vtv2 trực tiếp bóng đá

La đặc già ngươi nhướng mày: “Ngươi có thể cảm giác được vực sâu lực hấp dẫn?”

Mới đầu Anna chỉ cảm thấy cùng ngồi máy bay giống nhau kích thích, bất quá sau lại cũng thành thói quen, nàng còn hơi chút ngẩng đầu lên tới, đỉnh phong ở bên tai hắn lớn tiếng nói: “Phi lâu như vậy, muốn hay không nghỉ ngơi một chút?”

Mà tới rồi đêm tinh dâng lên thời điểm, Anna trở lại chính mình phòng, khóa kỹ môn ngủ.

Anna cắn môi dưới, trào phúng mà nói: “Nhân loại nữ nhân liền chạm vào một chút đều ngại dơ, không phải ngươi nói sao? Vậy ngươi hiện tại là đang làm cái gì? Đường đường vực sâu đại công, chẳng lẽ thế nhưng muốn một nhân loại nữ nhân thân thể?”