: Home > Coral kenh vtv6 truc tiep bong da
Coral kenh vtv6 truc tiep bong da

Dịch hoa hiên lập tức liền cảm giác ra lăng thanh tiêu địch ý, này thật sự quá rõ ràng, lăng thanh tiêu một lộ diện, liền liên tiếp triều bọn họ nơi này xem ra, hiện tại càng là trực tiếp đi tới chất vấn. Lăng thanh tiêu hoàn toàn không có che dấu ý tứ, dịch hoa hiên tưởng không biết, mới tương đối khó khăn.

Lăng thanh tiêu lông mi khẽ nhúc nhích, chậm rãi hoàn hồn: “Không có việc gì.”

“Bọn họ khả năng ngượng ngùng cùng ngươi nói, nhưng là thật sự rất giống.” Lạc hàm nói xong, ngẩng đầu nhìn đến lăng thanh tiêu, kinh ngạc hỏi, “Ngươi làm sao vậy? Như thế nào đột nhiên không cao hứng?”

“Chưởng môn……” Đệ tử kinh hoảng, sôi nổi nảy lên trước, bị chưởng môn lạnh giọng uống trụ: “Hảo hảo duy trì trận pháp, không thể lui ra phía sau.”

Mỗi người đều có chính mình vận mệnh, có chút người cảm thấy biết trước là cơ duyên, có chút người cảm thấy đây là nguyền rủa. Nàng không thể bởi vì chính mình thân sơ thiên hảo, liền đi nhiễu loạn người khác nhân sinh.

Lạc hàm thật là chịu phục, Lục giới luôn có như vậy chút tự cho mình rất cao người trẻ tuổi, đặc biệt lấy mới ra đời thiếu niên chiếm đa số. Chính mình tu luyện thông thuận, đó chính là hắn phúc trạch thâm hậu thông tuệ chăm chỉ, nếu tu luyện không thông thuận, đó chính là ông trời quấy phá, cố tình áp chế hắn.

Diệp tử nam không nhịn xuống, cười ha ha. Trâu quý bạch một cái xoay chuyển tiêu ổn chuẩn tàn nhẫn trát trung chính mình, hắn phát hiện từ nhận thức Lạc hàm sau, hắn trái tim rõ ràng không hảo.

“Chúng ta có.” Lạc hàm chạy nhanh lên tiếng, cúi đầu ở nhẫn trữ vật trung tìm kiếm Thiên cung lệnh bài. Cám ơn trời đất, nàng rốt cuộc có thể một lần nữa sử dụng này đó pháp khí, bất quá thật nhiều năm vô dụng nhẫn trữ vật, nàng có điểm tìm không thấy đồ vật đặt ở chỗ nào.

Lăng thanh tiêu thật sự giết qua quá nhiều Ma tộc, đối với loại này trước trận buông lời hung ác phân đoạn hứng thú ít ỏi. Nếu là so với hắn cao một cái đại giai thượng tiên, lăng thanh tiêu chưa chắc địch nổi, nhưng nếu là Ma tộc, vậy không thành vấn đề.

Lạc hàm sau khi nghe được tĩnh tĩnh, tuy rằng thế gian rất nhiều truyền thống cùng Tiên giới một mạch tương thừa, chính là tiên phàm dù sao cũng là bất đồng. Tỷ như, phàm nhân có trong yến hội nam nữ bất đồng tịch, chỉ có thể nam tử chiêu đãi nam khách, nữ tử chiêu đãi nữ khách cách nói, Tiên giới lại không có.

Hai người sau khi nói xong, nội tâm đều có chút thất bại, không khí nhất thời thập phần xấu hổ. Hai người đều ở lẫn nhau thử, nhưng mà đều túng bay nhanh, lăng thanh tiêu không hảo lại ngồi xuống đi, đứng lên nói: “Đêm đã khuya, ngươi sớm một chút nghỉ ngơi, ta đi trước.”