22bet trực tiếp bóng đá siêu kinh điển,

  Quả thật, hiện tại nàng diễn tấu còn có rất nhiều tì vết, chính là nàng mới tiếp xúc đàn cello bao lâu thời gian?

  Xác vẫn chưa nói làm mơ thấy đi hắn trang viên sự.

  Hoa ngôn xảo ngữ, mơ hồ trọng điểm, lăng thanh tiêu ở trong lòng hạ lời bình, chính là lửa giận vẫn là không chịu khống chế mà bị nàng vuốt phẳng. Nhưng là việc nào ra việc đó, mặc dù Lạc hàm nói được lại hảo, lăng thanh tiêu cũng sẽ không quên, nàng tối nay tính toán rời đi.

  Ba cách Hào Tư, “Ngươi làm không tồi, tiếp tục hảo hảo chiếu cố tiểu thư đi.”

  Hắn lo được lo mất, không tín nhiệm chính mình bạn lữ, Lạc hàm vẫn luôn ở phối hợp hắn, thậm chí vì làm hắn an tâm, hai lần bị hắn giam cầm. Nàng vẫn luôn ở nỗ lực giải quyết hai người chi gian vấn đề, mà lăng thanh tiêu ỷ vào Lạc hàm trả giá, càng ngày càng được một tấc lại muốn tiến một thước, càng ngày càng không biết thỏa mãn.

  Sau lưng truyền đến tiếng bước chân, lăng thanh tiêu không cần quay đầu lại, cũng biết là ai tới. Lăng hiện hồng từ hắn bên người gặp thoáng qua, lăng hiện hồng ngừng ở nôi trước hảo sinh nhìn nhìn, sau đó lấy ra một cái hài tử, đem hai đứa nhỏ vị trí đổi.

  Chân quân nhóm sắc mặt đều nghiêm túc đi lên, có thể làm bệ hạ ly tịch, có thể thấy được, đây là đủ để uy hiếp đến Thiên cung đại biến cố.

  Tự nhiên, những lời này không cần thiết nói ra, chọc giận vốn dĩ liền không bình tĩnh Thiên Đế lăng thanh tiêu. Lạc hàm nói: “Hảo, ngươi không giống nhau, ngươi là thông minh nhất. Nếu bệ hạ còn thực lý trí, kia vừa lúc nói chuyện cấm hồn sự tình.”