cmd368 tuong thuat truc tiep bong da,

  Túc uống nguyệt dùng sức hướng trong ninh một chút, nàng nhìn vân mộng hạm ánh mắt gần như thương hại: “Lại nói tiếp ngươi cũng rất đáng thương, nguyên bản có còn tính không tồi tiền đồ, chỉ tiếc, ngươi mơ ước một cái ngươi không nên mơ ước người.”

  “Vân tỷ tỷ.” Túc uống nguyệt nhìn từ trên xuống dưới nàng, tươi cười mạc danh, “Đã lâu không thấy.”

  Đêm trọng dục mơ hồ nhận thấy được không gian dao động, nhưng là lại tựa hồ cái gì đều không có. Ngắn ngủi giao phong trung, chủ trướng bị một cổ hàn khí ném đi. Lăng thanh tiêu một thân bạch y lập với đêm sương mù trung, đầy người băng sương, lạnh băng cường đại.

  Người tới đúng là lôi đại chờ chết sĩ, chẳng qua hiện tại, nguyên bản đủ quân số rời đi đội ngũ chỉ còn lại có ít ỏi bốn người. Đêm trọng dục không kịp hỏi những người khác chết sống, nói thẳng: “Thần Khí đâu? Mang về tới sao?”

  Lạc hàm đại khái hỏi mấy cái nhân vật trọng yếu, đại thể minh bạch thế cục phát triển đến nào một bước. Đời sau lăng thanh tiêu cùng đêm trọng dục phát động cuối cùng một trận chiến, khi đó hai người bọn họ đã là danh chấn thiên hạ đế vương, nhưng mà giờ phút này, lăng thanh tiêu vừa mới kế vị, đúng là đao to búa lớn, tích lũy danh vọng thời điểm, đêm trọng dục cũng ở vì trở thành Ma Tôn làm chuẩn bị.

  Lăng thanh tiêu không có làm ra giận thái, thanh âm cũng lạnh lẽo, không có cảm xúc, chính là cục đá mặt sau người nghe được, đồng loạt đánh cái rùng mình.

  Cơ hồ là đồng thời, lều trại ngoại truyện tới một khác nói đêm trọng dục thập phần quen thuộc, thanh thanh lãnh lãnh thanh âm: “Nguyên lai, ngươi ở chỗ này.”

  Túc uống nguyệt lộ ra một cái cười: “Tạ triều ca.”