LIXI88 xem truc tiep bong da u23

LIXI88 xem truc tiep bong da u23

2021-04-19 17:55:09

LIXI88 xem truc tiep bong da u23

Lạc hàm chán nản, nói: “Ta nói rõ ràng là một khác sự kiện.”

Diệp tử nam hơi không thể thấy gật đầu: “Chủ vị ý nghĩa kế nhiệm giả. Hiện tại lâm sơn rất nhiều sản nghiệp đều là lăng thanh tiêu ở quản, bọn họ nếu là cướp đoạt lâm sơn chủ vị, chẳng phải là cùng lăng thanh tiêu đối nghịch? Vạn nhất lăng thanh tiêu thành công, túc gia dòng bên chẳng phải là thượng vội vàng tìm chết. Túc người nhà một cái tái một cái khôn khéo, ở lăng thanh tiêu bên này kết quả ra tới phía trước, bọn họ sẽ không mơ ước người thừa kế chi vị.”

Cao cao tầng mây thượng, một vị Kim Tiên thanh âm mù mịt vang lên: “Hậu sinh khả uý. Bổn quân niên thiếu khi từng chịu tiên đế ơn trạch, lần này biết được tiên đế binh giải, bổn quân thập phần bi thống. Bổn quân không có gì nhưng vì tiên đế làm, chỉ có thể giúp tiên đế quán triệt hắn lý niệm. Lăng thanh tiêu là tiên đế vừa ý người thừa kế, nếu cuối cùng hắn có thể chống được cuối cùng, bổn quân nguyện ý ủng hộ hắn đăng cơ.”

Lạc hàm ôm có đồng dạng suy đoán, nàng thở dài: “Nếu đây là thật sự, đêm đó trọng dục còn lấy đưa than ngày tuyết tư thái tiếp nhận Vu tộc Đại Tư Tế, chủ động giúp Đại Tư Tế điều tra Vu tộc diệt tộc sự, liền thật là đáng sợ. Bất quá còn có một cái điểm đáng ngờ, nếu đêm trọng dục thật sự nắm giữ Vu tộc huyết, vì sao thượng cổ cấm thuật uy lực không có hoàn toàn thi triển khai?”

Nói cách khác, ai có thể tranh đoạt đến tham gia Cửu Châu sẽ danh ngạch, ai chính là ván đã đóng thuyền đời kế tiếp quốc vương.

Dịch tu xuống tay tàn nhẫn, lăng thanh tiêu xuống tay cũng tàn nhẫn, cuối cùng liền biến thành so với ai khác càng mệnh trường, ai càng có thể nhẫn nại. Dịch tu càng giao thủ, đáy lòng liền càng giật mình.

Lúc trước hắn bị đào đan, ở tuyệt linh vực sâu gặp được hi hành, hi hành vì hắn bổ một viên thần châu. Sau lại lăng thanh tiêu đoạt lại long đan, nguyên bích quy Triệu, trong cơ thể tương đương với có thần châu, long đan hai cái năng lượng hạch. Hơn nữa long đan chịu đựng thiên lôi lễ rửa tội, thực lực càng cường đại hơn, cho nên nào đó ý nghĩa thượng, lăng thanh tiêu linh lực là cùng giai người hai đến gấp ba.

Đều đã qua đi nhiều ngày như vậy, mỗi ngày đều có tốt nhất linh dược đưa tới, miệng vết thương thế nhưng còn không có hoàn toàn trường hảo. Mà này, bất quá là trên người hắn tùy tiện một đạo miệng vết thương thôi.

LIXI88 xem truc tiep bong da u23

Sitemap © LIXI88 xem truc tiep bong da u23  NEW  Win Casino Online 
UP