Betfair xsmb thu 4

71876 2021-04-19 17:40:22

Anna vội vàng vì chính mình kêu oan: “Ulysses đại nhân, ngài dạy ta biết chữ một chuyện là không sai, nhưng châu báu cùng váy, ta nói không cần, ngài chính là đều thiêu!”

Anna đem đồ vật đều thu hảo, tiểu tâm đỡ ác ma nằm xuống nghỉ ngơi, chính mình lại về trước phòng bếp.

Anna bị bắt nhìn Thánh Tử mặt, cùng giấu ở Thánh Tử trong thân thể ác ma.

“Thánh Tử đại nhân hiện tại chỉ sợ ở nghỉ ngơi.” Anna tổng cảm thấy khăn cái qua đi không có chuyện gì tốt, vội vàng nói.

Chương 27 phản bội tín ngưỡng

Nghe được địch so an nói, lại xem trong tay hắn cái túi nhỏ, Anna tiếp nhận, từ giữa lấy ra sáu cái đồng vàng, còn lại trả lại cho hắn.

Nhưng nàng sao có thể mặc kệ bọn họ chỉ chính mình chạy?

Xem Adele cùng tiểu Ivan đều theo ra tới, mà trong phòng đã có yên toát ra tới, Anna hung Adele một câu: “Adele, không được gọi người tới dập tắt lửa, biết không!”

Nhưng là, nàng như vậy ái học tập nhân thiết, cự tuyệt lại quá không hợp lý, bởi vậy nàng đành phải mặt lộ vẻ vui sướng: “Thật vậy chăng, Thánh Tử đại nhân? Ta lo lắng sẽ ảnh hưởng đến ngài thương thế khôi phục.”

Comment

 • 01

  Betfair xsmb thu 4

  Anna nói: “Mụ mụ, ngươi ta đều biết ta không phải, nhưng Louis cha cố không tin a, thời gian mau tới không kịp, chúng ta chạy nhanh đi thôi!”

 • 02

  Betfair xsmb thu 4

  Chờ đem khăn cái có lệ đi, hắn cũng mặc kệ hay không sẽ bại lộ cái gì, quản gia phó phất cát tìm tới hỏi hắn gần nhất mấy ngày đều làm chút cái gì. Phất cát cũng không có hỏi nhiều, một năm một mười đem biết đến sự đều nói ra.

 • 03

  Betfair xsmb thu 4

  “Thánh Tử đại nhân cùng Ulysses đại nhân đánh nhau rồi!” Anna mặt lộ vẻ kinh hoảng, “Ta muốn đi tìm Louis cha cố tới điều giải!”

 • End