分享福利吧

GDWBet truc tiep bong da hon nay

“Kỳ thật ta từng tò mò hỏi qua tư lộc Tinh Quân, hắn vì cái gì sẽ cùng vị kia công chúa trở thành người yêu, rốt cuộc vị kia công chúa tuy rằng mỹ mạo, chính là cũng chỉ là phàm nhân.”

GDWBet truc tiep bong da hon nay

Chính là đương nàng xuất hiện ở đây trung thời điểm, vô số ánh mắt vẫn là ngưng tụ tới rồi trên người nàng, xuất hiện một lát yên tĩnh —— này thật là vô luận xem bao nhiêu lần đều làm người trợn mắt há hốc mồm mỹ mạo.

Nhìn nàng biểu tình, ngạc nhiên nói, “Ngươi không thích sao? Ta nhìn bầu trời giới rất nhiều người đều thích, ta nhớ rõ phía trước tư lộc Tinh Quân liền thường xuyên hạ phàm, bây giờ còn có một ít hắn chuyện xưa truyền lưu.”

Cái, cái gì?

“Bọn họ ngoài miệng không nói, trong lòng khẳng định sẽ đối với ngươi tâm sinh hảo cảm, thanh hoa đế quân đồng dạng là trận pháp đại gia, chờ ngày khác ta sai người đi hắn kia tìm chút thư tới, đến nỗi khổng tước tộc, bọn họ tin tức nhất linh thông, rất ít có chuyện giấu đến quá bọn họ tai mắt, nếu là có yêu cầu sai phái bọn họ, khổng tước tộc trưởng xem tại đây sự kiện mặt mũi thượng, cũng sẽ không cự tuyệt.”

Nguyên lai nàng cư nhiên là như thế này ưu tú trận pháp sư?!

Hiện tại ở nàng tùy thời khả năng tử vong cùng với an dương lại một lần dụ dỗ sau khi thất bại, hắn lại chuẩn bị như thế nào làm đâu? Vô luận như thế nào làm, ở thời gian hữu hạn tiền đề hạ, hắn không có khả năng làm vô ý nghĩa sự, mà hắn có ý nghĩa cách làm, có thể cho nàng tiến thêm một bước phân tích ra kia tòa trấn nhỏ tiềm tàng bí mật.

Nàng có loại muốn ngã đầu trở về xúc động.

Tống thần chần chờ hạ, “Kỳ thật nhà ta cũng có cùng loại……” Chú ý tới mơ thấy ánh mắt nhìn chăm chú tới rồi trên người hắn, trở nên có chút co quắp, “Ta tằng tổ phụ cũng viết quá một ít cùng loại bút ký, ta phía trước đều là đem chúng nó trở thành điên cuồng lúc sau hồ ngôn loạn ngữ.”

Mơ thấy nói, “Đại điện hạ không phải chính mình cũng nói, biết đến càng nhiều, lưng đeo càng nhiều?” Cho nên không có gì hảo đáng tiếc.

Chần chờ hạ, thần sắc ngưng trọng nói, “Đây là một quyển bị nguyền rủa người viết xuống bút ký. Bên trong đồ vật ẩn chứa bọn họ trước khi chết không cam lòng cùng oán niệm, ngươi tốt nhất không xem lâu lắm.”

GDWBet truc tiep bong da hon nayGDWBet truc tiep bong da hon nay

Nghe xong lời này, nàng cũng coi như là đối vị này đại Thái Tử có bước đầu hiểu biết, đến bây giờ bọn họ hai cái kỳ thật ở đánh đố, ai cũng không có nói ra chuyện này là cái gì, mơ thấy nghĩ nghĩ, “Ngươi chừng nào thì suy đoán ra tới?”

GDWBet truc tiep bong da hon nayGDWBet truc tiep bong da hon nay

from_flsfls.net