Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

m88vin web

Time:2021-04-18 19:11:55

Nhưng là cứ như vậy, lăng thanh tiêu vẫn như cũ cảm thấy không đủ. Hắn nói: “Vẫn là kém chút hỏa hậu. Huống chi, ngươi cũng không thể không có công kích pháp khí.”

Về vị này nữ tử thân phận, bên trong cánh cửa mọi thuyết xôn xao. Mọi người hỏi thăm hồi lâu, không người nào biết nàng chân dung cùng thân phận, chỉ biết nàng họ Lạc. Vẫn là lần này công bố xếp hạng, danh sách thượng xuất hiện “Lạc hàm” cái này hoàn toàn xa lạ tên, mọi người mới biết được, nguyên lai, nàng tên một chữ một cái hàm tự.

Bị làm lơ đương sự lăng trọng dục ghê tởm tới rồi cũng vô pháp nói, chỉ có thể nuốt xuống này khẩu ác khí. Hắn nhìn đến Lạc hàm, trên mặt bỗng nhiên cao thâm khó đoán mà cười cười: “Lạc cô nương thật sự là chân nhân bất lộ tướng, ngươi vẫn luôn nói ngươi pháp lực thấp kém, chính là hôm nay vừa thấy, Lạc cô nương ngự phong thuật rõ ràng cực hảo.”

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

Lạc hàm miễn cưỡng bài trừ cười: “Hiện tại?”

Lạc hàm trong lòng sách một tiếng, quả nhiên, liền tính loại người này vì thao túng bảng đơn, lăng thanh tiêu vẫn như cũ có thể bài đến đệ nhất. Hắn nếu là xếp thứ hai, phía sau màn độc thủ đều ngượng ngùng đem chính mình người phóng đệ nhất.

Lăng thanh tiêu đứng ở bên ngoài chờ Lạc hàm, hắn phong tư chú mục, từ hắn đứng ở chỗ này sau, nghi loan các lưu lượng khách đột nhiên bạo tăng gấp ba, lui tới người đều ở trộm xem hắn. Ngay cả trong tiệm tiên hầu, cũng nhịn không được liếc mắt một cái lại liếc mắt một cái trộm liếc lăng thanh tiêu.

Lăng thanh tiêu đối này, cũng chỉ là nhàn nhạt gật đầu: “Đa tạ gia chủ.”

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia。

Lạc hàm ăn dưa ăn đến một nửa bị mạnh mẽ lôi đi, cả người đều không tốt. Nàng ngồi vào Tàng Thư Các khi đều tức giận bất bình: “Thiên cổ khó gặp vai chính cãi nhau a, ngươi đem ta lôi đi làm cái gì? Ta còn không biết kết quả đâu.”

“Lăng thanh tiêu” ba chữ kim quang lấp lánh, nhất kỵ tuyệt trần, thập phần chú mục.

Yêu cầu nguyên bộ trang bị Lạc hàm mơ hồ có bị nội hàm đến.

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

Hoa tích nhan quay đầu lại, ánh mắt đầu tiên nhìn đến một cái bị băng sương bao phủ trụ thân ảnh. Kia mạt bóng hình xinh đẹp tinh tế cao gầy, mỹ mà thanh quý, thế nhưng làm người mạc danh không dám nhìn thẳng, phảng phất nhiều xem một cái đều là khinh nhờn.

Lạc hàm quay đầu lại, phát hiện thế nhưng là vân mộng hạm. Vân mộng hạm giờ phút này sắc mặt tái nhợt, trên cổ vết thương còn ở thấm huyết, bên cạnh đi theo một cái tế mi tế mắt sư tỷ. Tuy rằng sư tỷ đỡ vân mộng hạm, một bộ ôn nhu tri tâm bộ dáng, chính là xem tướng mạo, tổng làm người cảm thấy khắc nghiệt.

Lăng trọng dục quay đầu lại: “Làm sao vậy?”

Hoa tích nhan quay đầu lại, ánh mắt đầu tiên nhìn đến một cái bị băng sương bao phủ trụ thân ảnh. Kia mạt bóng hình xinh đẹp tinh tế cao gầy, mỹ mà thanh quý, thế nhưng làm người mạc danh không dám nhìn thẳng, phảng phất nhiều xem một cái đều là khinh nhờn.

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

Thực mau, tiên hầu liền đem túi trữ vật cùng lệnh bài đưa về tới. Chợ phía đông xuất nhập người phi phú tức quý, vì an toàn, chợ phía đông tính tiền phổ biến đều đưa túi trữ vật. Chủ quán trực tiếp đem đồ vật đóng gói ở trong túi trữ vật, sau đó đem ấn chính mình gia đánh dấu túi trữ vật đưa cho khách hàng, cứ như vậy, người ngoài cũng không biết khách hàng mua cái gì, cửa hàng cũng có thể biến tướng mà tuyên truyền chính mình, đã an toàn lại nhanh chóng.

Lạc hàm đi theo lăng thanh tiêu ra cửa, loại này đấu giá hội ám hành lang đều là tùy cơ truyền tống, nhập khẩu tùy cơ, xuất khẩu cũng tùy cơ, mang lên áo choàng đen sau, liền người hầu cũng không biết lai khách là ai.

Lăng thanh tiêu lạnh lùng nói: “Đã một nén nhang đi qua.”

Lạc hàm đi ra ngoài khi, lăng thanh tiêu đã chờ ở ước định địa điểm. Lăng thanh tiêu thấy nàng, hỏi: “Đồ vật đều mang hảo?”

Tiên hầu bổn ý là mời chào sinh ý, không nghĩ tới nói ra sau, không khí mạc danh xấu hổ lên. Tiên hầu ý thức được không đúng, nàng không biết chính mình nơi nào nói sai lời nói, mang theo chút hoảng loạn hỏi: “Tiểu tiên miệng vụng, có phải hay không mạo phạm hai vị tiên trưởng?”

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

Hắn vốn dĩ cho rằng, Lạc hàm sẽ đội sổ. Liền tính là đã sớm dự định tốt danh sách, xếp hạng khi các hạng quyền trọng cũng là đối xử bình đẳng.

Vân mộng hạm so người khác biết đến nhiều một ít, tỷ như Lạc hàm lớn lên cực kỳ đẹp, nàng mạc li không rời thân cũng không phải mạo xấu, không có phương tiện gặp người, tư sinh nữ không thể thấy quang chờ nguyên nhân, chính là đơn thuần, quá đẹp.

Tu hành vốn chính là nghịch thiên mà đi, huống chi ở nhân tài đông đúc Chung Sơn, mỗi một cái cơ hội đều được đến không dễ. Mặc dù hỗn nguyên thú có tiếng khó chơi hung ác, vẫn là có rất nhiều người báo danh. Ba ngày sau, Lạc hàm lệnh bài bỗng nhiên sáng lên, nàng lấy ra tới xem, phát hiện cuối cùng xuất chiến danh sách công bố.

“Không cần.” Lăng thanh tiêu nhẹ nhàng đè lại tay nàng, nói, “Ta không cần này đó.”

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

Hoa tích nhan có chút tiếc nuối, nàng vừa rồi còn ôm có địch ý, chính là chờ nhìn đến ra tới nữ tử sau, nàng trong lòng lại không một ti đua đòi chi ý. Như vậy mỹ nhân, đó là hoa tích nhan một nữ nhân đều nhịn không được tâm sinh khuynh mộ, huống chi nam tử đâu?

Lăng thanh tiêu nghĩ nghĩ, nói: “Cũng là.”

Này một đao tới đột nhiên không kịp phòng ngừa. Lạc hàm cực kỳ bi phẫn, nàng lại không phải Chung Sơn biên chế, vì cái gì muốn đem nàng phóng tới xếp hạng? Liền tính thật sự muốn xếp hạng, liền không thể làm nàng thứ tự hơi chút đẹp chút sao?

Thiên cung triệu tập lệnh đã đến sau, mấy ngày liền đều là Chung Sơn nhiệt nghị đề tài. Không ra một ngày, trong ngoài các đệ tử đều nghe nói Thiên cung muốn triệu tập đệ tử đi tây nhị di hải trấn áp hung thú, ba ngày nội, sở hữu linh tiên phía trên đệ tử đều có thể báo danh.

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

“Này quả thực là bôi nhọ.” Lạc hàm không thể nhịn được nữa, nói, “Ai nói ta không có việc gì nhưng làm? Ta rất bận.”

Lạc hàm trong lời nói ám chỉ ai tái minh bạch bất quá. Vân mộng hạm bị trách móc sau rất là nan kham, nàng lặng lẽ nhìn về phía lăng thanh tiêu, nàng cũng không biết chính mình muốn nhìn đến cái gì, chính là chờ nàng phát hiện lăng thanh tiêu không hề động tác sau, nội tâm nồng đậm nảy lên một trận thất vọng.

Mọi người nhắc tới lăng thanh tiêu, cũng không cảm thấy đây là bọn họ đồng môn. Như vậy một người là lạnh như băng con số, là cao không thể phàn ghi lại, duy độc không phải một cái người sống.

Lăng thanh tiêu lấy ra chính mình vào bàn lệnh bài, người hầu vừa thấy, lập tức tất cung tất kính mà đem bọn họ dẫn tới tối cao tầng: “Hai vị mời theo ta tới.”

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

Vân mộng hạm nhận thấy được lăng trọng dục ánh mắt biến hóa, như chịu bị thương nặng: “Ngươi không tin ta?”

Cưỡng bách chứng thật là một loại thực quật cường bệnh.

Lăng trọng dục nhìn đến vân mộng hạm cũng ở, trong ánh mắt ám mang cơ hồ ngưng vì thực chất: “Mộng nhi, ngươi không phải bị thương sao, vì sao tại đây?”

Hắn vốn dĩ cho rằng, Lạc hàm sẽ đội sổ. Liền tính là đã sớm dự định tốt danh sách, xếp hạng khi các hạng quyền trọng cũng là đối xử bình đẳng.

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

Lạc hàm hoàn toàn vô ngữ, nàng hít sâu một hơi, nói: “Lăng thanh tiêu, cầu xin ngươi làm người đi. Không phải tất cả mọi người cùng ngươi giống nhau, phát sinh chuyện lớn như vậy, lớp học như thế nào sẽ nhập học? Nào có phu tử có tâm tư giảng bài?”

Not dressing up

“Cô nương?” Người hầu thấp giọng kêu gọi, vân mộng hạm bỗng chốc hoàn hồn, mới phát hiện nàng thế nhưng nhìn chằm chằm vào cửa, hồi lâu không có nhúc nhích. Mà lúc này, ngạch cửa chỗ nơi nào còn có người.

Nữ tử nói còn không có nói xong, bỗng nhiên nghe được phía sau truyền đến một trận kinh ngạc cảm thán thanh, liền lăng thanh tiêu ánh mắt cũng dời đi đi qua. Nữ tử trong lòng không cao hứng, cũng quay đầu lại xem qua đi. Nàng đảo muốn nhìn, là người nào loè thiên hạ, đoạt nàng nổi bật.

Lăng hiện hồng nhìn đến lăng thanh tiêu sau biểu tình cứng đờ, lăng thanh tiêu thấy lăng hiện hồng tới, sắc mặt cũng phi thường bình đạm. Hai người bọn họ nhìn không giống phụ tử, càng như là kẻ thù.

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

Lăng thanh tiêu đứng ở một bên, đem hết thảy xem rành mạch. Hắn trong lòng bất đắc dĩ mà thở dài, cuối cùng còn phải lấy một loại bình tĩnh lý trí ngữ khí, nói: “Tiên giới pháp y nhiều có trận pháp, loại này cũng không tính khoa trương.”

Vân mộng hạm gian nan mà phân biệt mỗi giống nhau pháp khí ưu khuyết chỗ, còn muốn phán đoán kia giống nhau càng thích hợp nàng. Nàng kỳ thật không quá am hiểu này đó, nàng nguyên hình là cỏ cây, trời sinh phản ứng chậm, trí nhớ kém, làm nàng nhớ kỹ nhiều như vậy pháp khí đặc điểm cùng khác biệt, kỳ thật có chút khó. Nhưng là lăng trọng dục đem nàng ném cho người hầu sau liền cảm thấy chính mình nhiệm vụ đã hoàn thành, không hề quản nàng.

Lạc hàm minh bạch, vốn dĩ vào thành người liền nhiều, kiểm tra còn biến chậm, khó trách xếp hàng bài như vậy trường. Giờ phút này khoảng cách đấu giá hội còn sớm, Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu cũng không gấp, cho nên cũng kiên nhẫn mà chờ.

Lạc hàm thật sự nhịn không được, nói: “Ngươi cái này logic có vấn đề. Chiếu ngươi nói như vậy, trên đời không cần tụng sư, cũng không cần phán quan. Nếu phát sinh án mạng, không cần thẩm tra xử lí, toàn bằng lẫn nhau tín nhiệm hành sự hảo.”

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

Lạc hàm nghe thế câu nói thời điểm liền có một loại điềm xấu dự cảm, quả nhiên, nàng nghe được lăng thanh tiêu lấy cái loại này việc công xử theo phép công miệng lưỡi nói: “Ta đều không phải là cứu ngươi. Hung thú làm bậy, lúc ấy vô luận là ai, ta đều sẽ cứu.”

Lạc hàm đối cẩu khát vọng, đã như vậy rõ ràng sao?

Lăng thanh tiêu ở Chung Sơn vốn dĩ chính là truyền thuyết, hắn cùng lăng trọng dục đều có rất nhiều nữ tử thích, chính là ở nam tử danh tiếng lại hoàn toàn bất đồng. Nam đệ tử đối lăng trọng dục khen chê không đồng nhất, có người đem lăng trọng dục đương huynh đệ, có người đem hắn đương đối thủ. Chính là vô luận như thế nào, lăng trọng dục ở mọi người xem ra, vẫn là một cái có thể chạm đến, gia thế cùng năng lực đều thực ưu tú quý công tử.

Lạc hàm đối cẩu khát vọng, đã như vậy rõ ràng sao?

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

Hai người bọn họ nơi này động tĩnh kinh động bên cạnh tình tay ba, Lạc hàm nhìn thấy đối diện ánh mắt, xấu hổ cười nói: “Không cần phải xen vào chúng ta, các ngươi tiếp tục.”

Lạc hàm gật đầu, theo cái này bậc thang, bay nhanh mà chạy xuống tới.

Tu Tiên giới rốt cuộc không dựa vào nhân công, mặc dù đội ngũ bài lão trường, vẫn là thực mau đến phiên Lạc hàm, lăng thanh tiêu hai người. Thủ vệ tiểu binh xụ mặt, nhìn đến hai người bọn họ liền đôi mắt cũng chưa nâng: “Vào thành đưa ra thân phận lệnh bài.”

Lạc hàm lại một lần ở trong lòng thở dài, có chút người thật là bằng thực lực độc thân, Lạc hàm hiện tại tin tưởng lăng thanh tiêu là cá tính lãnh đạm.

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

Lăng thanh tiêu nghĩ nghĩ, nói: “Cũng là.”

Lệnh bài là đệ tử thân phận chứng minh, không riêng ký lục mỗi cái đệ tử thân phận tuổi, tu hành tiến độ, nhiệm vụ điểm, vẫn là phía chính phủ tin tức ngôi cao. Hiện tại Chung Sơn tuyên bố tin tức, sở hữu lệnh bài đều sáng lên kim sắc quang, chợt lóe chợt lóe, thập phần chú mục.

Chính là biên chuyện xưa, cũng biên quá giả. Nhưng mà thoại bản cũng không dám viết sự tình, cố tình thật sự đã xảy ra.

Nhưng mà người qua đường tầm mắt trung tâm Lạc hàm, giờ phút này tâm tình cũng không quá hảo.

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

Hơn nữa lăng hiện hồng, túc nghi phương cấp, bọn họ trong tay đồ vật khá nhiều. Lạc hàm thậm chí cảm thấy, chờ sau khi trở về, quang đầu cơ trục lợi vô dụng xong phía chính phủ vật tư là có thể kiếm hảo một bút.

Lăng thanh tiêu kỳ quái mà nhìn vân mộng hạm liếc mắt một cái, bình tĩnh nói: “Không phải vì ngươi.” Hắn nói xong đã bị Lạc hàm dùng sức thọc một chút, lăng thanh tiêu tạm dừng, bổ sung nói: “Ta đều không phải là nhằm vào ngươi, ta chỉ là trần thuật sự thật.”

Chương 22 cũ kỹ

Lạc hàm quả thực tưởng vỗ tay, túc uống nguyệt tu vi rối tinh rối mù, không nghĩ tới chơi tâm kế nhưng thật ra thực lành nghề. Lăng trọng dục mấy năm nay giống thân sinh muội muội giống nhau chiếu cố túc uống nguyệt, nhất nghe không được người khác nói túc uống nguyệt nói bậy. Lăng trọng dục nghe đến mấy cái này lời nói, sắc mặt hơi trầm xuống, nhìn về phía vân mộng hạm trong ánh mắt không khỏi mang lên xem kỹ.

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

Chỉ thấy tất cả đồ vật đều chỉnh chỉnh tề tề mà mã ở mộc cách trung, Lạc hàm trong ấn tượng cũng không có này đó mộc cách, chắc là lăng thanh tiêu bút tích. Trong đó pháp khí, bùa chú, thư tịch, linh dược, trận bàn chờ ấn đại loại phân biệt đặt ở bất đồng trên giá, mỗi cái phân loại bên trong lại ấn công năng bất đồng chỉnh tề mà sắp hàng, thậm chí liền bình ngọc độ cao đều là từ trên xuống dưới giảm dần.

So sánh với dưới, hai bên ghế lô liền phải thoải mái rất nhiều, có độc lập không gian, sẽ không bại lộ thân phận, quan khán tầm nhìn còn hảo, cho nên càng lên cao ghế lô càng quý, trang trí cũng càng xa hoa.

Mọi người nhắc tới lăng thanh tiêu, cũng không cảm thấy đây là bọn họ đồng môn. Như vậy một người là lạnh như băng con số, là cao không thể phàn ghi lại, duy độc không phải một cái người sống.

So sánh với dưới, hai bên ghế lô liền phải thoải mái rất nhiều, có độc lập không gian, sẽ không bại lộ thân phận, quan khán tầm nhìn còn hảo, cho nên càng lên cao ghế lô càng quý, trang trí cũng càng xa hoa.

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

Vân mộng hạm ngây ngẩn cả người. Nàng tầm mắt hoàn toàn vô pháp chú ý tới người khác, vẫn là lăng thanh tiêu xoay người làm một chút, vân mộng hạm mới chú ý tới Lạc hàm cũng ở lăng thanh tiêu bên người.

Tựa hồ nhận thấy được giờ phút này Lạc hàm tâm tình biến hóa, nàng nửa người trên vân vai biến thành kim sắc, mặt dây chỗ rơi xuống toái kim thủy tinh quang điểm. Lạc hàm thử xoay cái vòng, sáng lấp lánh tinh điểm cùng bảy màu cầu vồng dừng ở cùng nhau, phảng phất nào đó cao quý hội viên làn da, quanh thân còn từ từ phiêu đãng cánh hoa.

Vân mộng hạm nhìn đến là lăng trọng dục, cũng dùng sức quay đầu đi, rưng rưng nói: “Ta bất quá một cái ti tiện bình thường đệ tử, không dám làm phiền đại công tử nhớ. Đại công tử bảo vệ tốt biểu tiểu thư là đủ rồi.”

Lạc hàm lại nhịn không được cảm thán, kẻ có tiền thật tốt. Lăng thanh tiêu chỉ là tùy ý phiên phiên, liền đem danh sách buông.

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

Mà vân mộng hạm nhìn lăng thanh tiêu, có chút thất thần.

Lạc hàm không thượng lăng trọng dục bộ, cười tủm tỉm mà chối từ nói: “Ta sơ học, mới vừa rồi bất quá là đánh bậy đánh bạ thôi. Ít nhiều nhị công tử giáo đến hảo.”

Lăng thanh tiêu cúi đầu nhìn Lạc hàm liếc mắt một cái, lại quay đầu lại nhìn phía kia gia hoa hòe loè loẹt pháp y cửa hàng, dừng một chút, sửa lời nói: “Tuy rằng vẻ ngoài có chút khoa trương, nhưng là nghe đồng môn nói, phòng ngự hiệu quả tạm được. Vừa lúc ngươi còn khuyết thiếu phòng ngự hình pháp vật, không bằng vào xem?”

Lăng trọng dục ở nàng hoảng không chọn lộ khi duỗi tới viện thủ, làm vân mộng hạm phi thường cảm kích, đến nỗi với nàng đều đã quên, này kỳ thật là lăng trọng dục đã sớm đáp ứng tốt sự tình.

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

Ở đây tất cả mọi người bị bọn họ hai người giết đến. Nghi loan các trung hồi lâu không ai nói chuyện, một lát sau, phụ trách chiêu đãi bọn họ tiên hầu mới phản ứng lại đây, khen: “Cô nương hảo ánh mắt, cô nương ăn mặc thật là đẹp mắt.”

Cửa hàng này cửa đứng hai cái xinh đẹp tiên hầu, các nàng mỗi đi một bước trên mặt đất đều sẽ hiện lên một đóa tinh xảo hoa sen, ẩn ẩn còn sẽ truyền đến hoa sen thanh hương. Này còn không ngừng, các nàng trâm cài thượng thế nhưng sẽ từ từ mà bay xuống cánh hoa, tùy tiện vừa động, tự mang hoa rơi đặc hiệu.

“Ân.” Lăng thanh tiêu lên tiếng, cầm lấy danh sách chậm rãi lật xem. Lạc hàm triều dưới lầu nhìn lại, từ chỗ cao xem, lầu một bán đấu giá sân khấu thập phần xa hoa, khán đài vạt áo thả rất nhiều đơn ghế, này đó vị trí là không ký danh, tới trước trước đến, tự do ngồi xuống. Nhưng là này đó chỗ ngồi bại lộ bên ngoài, không đủ an toàn, thị giác cũng không tốt, là nhất tiện nghi vé vào cửa đối ứng chỗ ngồi khu.

…… Trên thế giới thế nhưng có như vậy cụ tượng hóa Mary Sue. Nàng nếu là ăn mặc này thân quần áo đi ra ngoài đánh nhau, lăng thanh tiêu có thể hay không lập tức đem nàng đá ra đội ngũ, hơn nữa hoàn toàn xé bỏ một ngàn năm ước định?

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

Lạc hàm lập tức đã bị thuyết phục. Nàng ôm một đống lớn quần áo vào bên trong thí, nghi loan các cấp khách hàng chuẩn bị đại mà xa hoa phòng thử đồ, còn lập một khối thật lớn thủy kính. Đứng ở trước gương, có thể 360 độ xem xét mặc quần áo hiệu quả.

Bạch linh loan chính là như thế, nàng vẫn luôn thực liều mạng mà tu luyện, ăn xong không biết nhiều ít linh đan diệu dược, tu vi trước sau không được tiến thêm. Sau lại hoài thượng lăng trọng dục, nàng hoàn toàn từ bỏ tu luyện, ngược lại một lòng vì nhi tử trù tính.

Cả đời này, lăng trọng dục ở tiên thuật thượng thành tựu, đều sẽ không vượt qua lăng thanh tiêu.

Lạc hàm lập tức đã bị thuyết phục. Nàng ôm một đống lớn quần áo vào bên trong thí, nghi loan các cấp khách hàng chuẩn bị đại mà xa hoa phòng thử đồ, còn lập một khối thật lớn thủy kính. Đứng ở trước gương, có thể 360 độ xem xét mặc quần áo hiệu quả.

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

Lạc hàm nửa tin nửa ngờ mà tiếp nhận tới, lần này thần thức thăm tiến vào sau, nàng suýt nữa không nhận ra tới đây là chính mình đồ vật.

Bạch linh loan chính là như thế, nàng vẫn luôn thực liều mạng mà tu luyện, ăn xong không biết nhiều ít linh đan diệu dược, tu vi trước sau không được tiến thêm. Sau lại hoài thượng lăng trọng dục, nàng hoàn toàn từ bỏ tu luyện, ngược lại một lòng vì nhi tử trù tính.

Lăng thanh tiêu lạnh lùng nói: “Đã một nén nhang đi qua.”

Thiên cung triệu tập lệnh đã đến sau, mấy ngày liền đều là Chung Sơn nhiệt nghị đề tài. Không ra một ngày, trong ngoài các đệ tử đều nghe nói Thiên cung muốn triệu tập đệ tử đi tây nhị di hải trấn áp hung thú, ba ngày nội, sở hữu linh tiên phía trên đệ tử đều có thể báo danh.

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

“Nàng tuổi còn nhỏ, nên trở về làm việc học.” Lăng thanh tiêu không cho Lạc hàm kéo dài cơ hội, trực tiếp cáo từ, “Các ngươi tự tiện, ta trước mang theo nàng đi rồi.”

Quả nhiên, túc uống nguyệt nhìn đến lăng trọng dục vừa được nhàn liền tới tìm vân mộng hạm, quả thực bị chọc tức không nhẹ. Túc uống nguyệt ghen ghét mà trừng mắt nhìn vân mộng hạm liếc mắt một cái, lập tức bắt đầu thực hiện một cái ác độc biểu muội chức trách: “Biểu ca……”

Thiên cung triệu tập lệnh đã đến sau, mấy ngày liền đều là Chung Sơn nhiệt nghị đề tài. Không ra một ngày, trong ngoài các đệ tử đều nghe nói Thiên cung muốn triệu tập đệ tử đi tây nhị di hải trấn áp hung thú, ba ngày nội, sở hữu linh tiên phía trên đệ tử đều có thể báo danh.

“Không cần.” Lăng thanh tiêu nhẹ nhàng đè lại tay nàng, nói, “Ta không cần này đó.”

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

Thiên giới phân 36 trọng thiên, tiên nhân có thể tự do hoạt động thiên tầng chia làm thượng trọng thiên, trung trọng thiên, hạ trọng thiên, trung trọng thiên cùng sở hữu mười tám tầng, Chung Sơn tọa lạc ở đệ thập lục trọng, địa vị cùng lực ảnh hưởng so ra kém thượng trọng thiên đỉnh cấp môn phiệt thế gia, chính là đặt ở trung trọng thiên trung, đã là số một số hai thế lực lớn.

Liền tính đây là lời nói thật, cũng không cần như thế trắng ra mà nói ra đi?

Vân mộng hạm lúc này liền môi sắc cũng chưa, cúi đầu xin lỗi, sau đó cấp lăng thanh tiêu tránh ra con đường. Sư tỷ nhíu mày, hồ nghi mà liếc vân mộng hạm liếc mắt một cái.

Theo sau, hoa tích nhan mới thấy rõ, nguyên lai chỉ là một nữ tử ở thí quần áo. Cái kia nữ tử ăn mặc một bộ màu trắng váy áo, toàn thân tảng lớn đều là màu trắng, chỉ có ở cổ áo, cổ tay áo, tà váy chờ chỗ thêu màu tím lam băng tuyết hoa văn. Nàng đi lại khi, vạt áo, góc váy sẽ rơi xuống sắc lạnh hệ sương tuyết, còn không đợi bay tới trên mặt đất, bông tuyết liền tiêu tán.

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

Tuy rằng hắn nhìn còn bình bình đạm đạm, nhưng là lăng thanh tiêu không nhịn xuống, cực nhẹ mà cười một chút.

Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu ngược lại không có việc gì. Bọn họ không có bị thương, liền nghỉ ngơi chỉnh đốn đều không cần. Lăng thanh tiêu nhìn hạ canh giờ, nói: “Giờ Thân canh ba, chỉ lầm nửa canh giờ, ngươi hiện tại đi đi học còn kịp.”

Chương 31 thiên chiếu

Tàng Thư Các bàn ghế túc mục đoan trọng, nàng ở đỡ ghế ngồi hồi lâu, dần dần bắt đầu eo đau bối đau. Lạc hàm từ đang ngồi đổi thành dựa nghiêng, ngồi một hồi vẫn là khó chịu, thay đổi cái phương hướng nửa nằm.

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

Lạc hàm đi ra ngoài khi, lăng thanh tiêu đã chờ ở ước định địa điểm. Lăng thanh tiêu thấy nàng, hỏi: “Đồ vật đều mang hảo?”

Lăng thanh tiêu thanh thanh đạm đạm, phảng phất đang nói cái gì học thuật vấn đề gật đầu: “Thật sự.”

Lăng thanh tiêu lời này phát ra từ thiệt tình, cũng không phải lừa gạt nàng. Lăng thanh tiêu đã có cưỡng bách chứng lại có thói ở sạch, không thích hỗn độn, cho nên hắn sở hữu đồ vật đều là thuần một sắc bạch. Nhưng hắn cũng không phải chỉ thích màu trắng, Lạc hàm này một bộ quần áo hoa văn cùng phiêu tuyết đều điểm xuyết hồn nhiên thiên thành, kỳ thật, còn rất phù hợp lăng thanh tiêu thẩm mỹ.

Vân mộng hạm lúc này liền môi sắc cũng chưa, cúi đầu xin lỗi, sau đó cấp lăng thanh tiêu tránh ra con đường. Sư tỷ nhíu mày, hồ nghi mà liếc vân mộng hạm liếc mắt một cái.

Esball truc tiep bong da viet nam va malaysia

Lăng thanh tiêu kỳ quái mà nhìn vân mộng hạm liếc mắt một cái, bình tĩnh nói: “Không phải vì ngươi.” Hắn nói xong đã bị Lạc hàm dùng sức thọc một chút, lăng thanh tiêu tạm dừng, bổ sung nói: “Ta đều không phải là nhằm vào ngươi, ta chỉ là trần thuật sự thật.”

Top

<sub id="80861"></sub>
  <sub id="28008"></sub>
  <form id="21143"></form>
   <address id="72764"></address>

    <sub id="17551"></sub>

     Esball xem vtv6 trực tiếp bóng đá hom nay 2018 LIXI88 ti le keo nha cái LIXI88 trực tiếp bóng đá u20 thế giới LIXI88 keo nha cai .net
     Esball truc tiep bong da nha| Esball lich truc tiep bong da anh| Esball trực tiếp bóng đá trên kênh vtv6| Live Casino House keo nha cai cham com| LIXI88 bong da keo nha cai| LIXI88 xem trực tiếp bóng đá k cộng| LIXI88 lịch trực tiếp bóng đá tối nay| Esball lo choi nhieu| LIXI88 truyền hình trực tiếp bóng đá anh| LIXI88 cách chơi thắng baccarat| Esball truc tiép bong da| LIXI88 web đánh lô đề online| LIXI88 vtc3 trực tiếp bóng đá vtv6| LIXI88 truc tiep bong da hom nay tren tivi| Live Casino House keo nha cai tyle macao| LIXI88 xem trực tiếp bóng đá đức| Esball trực tiếp bóng đá world cup hôm nay| Esball truc tiep bong da viet nam philippin| LIXI88 truc tiep bong da barca|