kubet ty so truc tiep bong da

kubet ty so truc tiep bong da

kubet ty so truc tiep bong da

“Sẽ không có những người khác, cũng không tồn tại chậm trễ.” Lăng thanh tiêu nói, “Ngươi an tâm lớn lên là được, đừng suy nghĩ bậy bạ mặt khác.”

Rừng rậm trung vẫn như cũ an an tĩnh tĩnh, hai bên giằng co một lát sau, mấy cái màu đen bóng người chậm rãi hiện lên ở lâm ấm hạ.

Hắn mẹ đẻ bạch linh loan, chính là tốt nhất ví dụ. Bạch linh loan hoa như vậy đa tâm huyết, vì tu luyện như vậy liều mạng, nhưng chính là so bất quá vừa sinh ra đó là ứng long túc nghi phương. Tới rồi lăng trọng dục cùng lăng thanh tiêu này một thế hệ, đồng dạng tuần hoàn lại ở phát sinh.

Công nhận đáng sợ nhất rừng rậm dây đằng, ở lăng thanh tiêu dưới kiếm, cũng ngoan ngoãn như là củ cải giống nhau, tùy ý lăng thanh tiêu tước chém.

Trâu quý bạch trải qua trăm cay ngàn đắng, rốt cuộc thoát khỏi độc trùng bò ra tới. Lúc này Lạc hàm cùng diệp tử nam phảng phất mới nhìn đến chính mình đồng đội giống nhau, đồng loạt nảy lên tới hỏi han ân cần: “Tiểu hắc ngươi có khỏe không? Có hay không bị thương, bị con bò cạp chập đến đau không đau?”

Lăng trọng dục trừu đến Ất hào phòng huấn luyện thời điểm, không thể nghi ngờ thật dài nhẹ nhàng thở ra. Hắn đã sớm nghe được lăng thanh tiêu hôm nay còn ở giáp hào, lăng trọng dục vốn tưởng rằng hôm nay uy hiếp đã vượt qua, không nghĩ tới, hắn không có đổi lệnh bài, ngược lại là lăng thanh tiêu đổi lại đây.

“Hiện tại hỏa linh khí càng ngày càng vượng, cái này phương hướng là chỗ nào?”

Lạc hàm cùng Trâu quý bạch nháy mắt an tĩnh lại. Lạc hàm làm sao dám nói cho lăng thanh tiêu bọn họ vừa rồi đang ở lên án hắn, nàng cười cười, đánh cái ha ha chạy nhanh đem đề tài tách ra: “Không có gì. Đúng rồi, vừa rồi thiên vũ Tinh Quân kêu ngươi có chuyện gì?”

Huống chi bên ngoài là nuốt nguyên thú, càng là một đinh điểm qua loa đều không thể có. Bọn họ không thể thả ra thần thức, cũng không thể trộm xem, chỉ có thể dựa vào thanh âm suy đoán nuốt nguyên thú vị trí.

Lăng thanh tiêu từ hành lang ngoại trở về, cách thật mạnh đám người, liếc mắt một cái liền nhìn đến Trâu quý bạch giống hoa khổng tước giống nhau ở Lạc hàm trước mặt triển lãm cơ bắp, Lạc hàm cũng không có tránh đi, mà là cùng hắn vừa nói vừa cười.

Lạc hàm hôm nay đã qua đóng, giờ phút này có loại xem náo nhiệt không chê sự đại sảng khoái cảm, không ngừng cổ động lăng thanh tiêu: “Không hài lòng liền luyện sao. Không có quan hệ, ta ở bên ngoài chờ ngươi.”