分享福利吧

lvbet Lotto Mobile APP

·

lvbet Lotto Mobile APP

Lăng thanh tiêu nguyên lai lấy một ngàn tuổi lên tới giả thượng tiên, tuy rằng là thiên tiên cấp bậc, chính là thực lực đã tiếp cận thượng tiên trình tự. Nhưng mà tiếp cận chỉ là tiếp cận, chung quy không phải thật sự. Hiện tại lăng thanh tiêu chân chính phi thăng thượng tiên, phong vũ gia mới biết được, thiên tiên cùng thượng tiên thực lực chênh lệch có bao nhiêu đại.

Chúng sinh buồn vui cũng không tương thông, Thiên Đế cùng lăng thanh tiêu loại này bao trùm chúng sinh thiên tài, là sẽ không hiểu người thường chua xót.

Phong vũ gia rũ cổ, chung quanh lác đác lưa thưa, đều là đủ loại kiểu dáng hành lễ thanh. Lạc hàm nhìn hắn, bỗng nhiên bay nhanh mà triều hắn chạy đi.

Mỹ nhân thấy một cái bình thường nữ tử cũng dám đối Thái Tử bất kính, lập tức chọn con mắt thứ nói: “Làm càn, ngươi dám đối Thái Tử điện hạ bất kính! Người tới, còn không mau đưa bọn họ đuổi ra vân trung thành.”

“Thái Tử điện hạ.” Mỹ nhân kinh hô một tiếng, vội vàng dựa sát vào nhau đến phong vũ thần bên người, cho hắn thuận khí, “Thái Tử chớ bực. Kẻ hèn phàm dân, không đáng ngài động khí.”

Tính tính thời gian, nguyên bản trong cốt truyện vân mộng hạm cùng phong vũ thần tương ngộ, đại khái chính là hiện tại. Hiện tại nam nữ chủ hòa lăng thanh tiêu vận mệnh quỹ đạo đã bị sửa hoàn toàn bất đồng, Chung Sơn đương gia làm chủ người biến thành lăng thanh tiêu, trong cốt truyện nam chủ quang hoàn cường thịnh đêm trọng dục, lại đã là rơi vào Ma giới, trở thành Tiên giới mọi người đòi đánh phản đồ.

Lăng thanh tiêu vừa mới vì nàng hong khô quần áo, kia bên người áo trong chẳng phải là……

Lăng thanh tiêu buông ra Lạc hàm, nhưng là tay không có buông ra, vẫn như cũ khấu ở Lạc hàm cái gáy thượng. Lạc hàm cảm thấy chính mình thiếu oxy thiếu tới rồi trong đầu, cả người ngốc ngốc cháo, liền khí đều sẽ không thở hổn hển.

Nhưng là Lạc hàm đến gần khi, lại phát hiện lăng thanh tiêu trong phòng im ắng. Theo đạo lý, dĩ vãng chỉ cần Lạc hàm xuất hiện ở phụ cận, lăng thanh tiêu cảm ứng được, thực mau liền sẽ ra tới tiếp hắn. Nhưng là lần này Lạc hàm dẫn theo đèn đứng ở cửa điện ngoại, đợi hồi lâu, bên trong đều không hề phản ứng.

Suối nước nóng thanh triệt, hết thảy nhìn không sót gì. Lạc hàm đôi mắt chợt trừng lớn, nhìn lăng thanh tiêu mặt ở nàng trước mắt phóng đại, hoàn toàn phản ứng không kịp.

lvbet Lotto Mobile APPlvbet Lotto Mobile APP

Bên ngoài thị nữ tới tới lui lui, chính vội vàng đi quan các điện cửa sổ. Một đội thị nữ trông thấy nàng, bước nhanh đi tới, hỏi: “Lạc cô nương, đêm đã rất sâu, ngài như thế nào một người ở chỗ này? Cô nương có cái gì phân phó sao?”

lvbet Lotto Mobile APPlvbet Lotto Mobile APP

from_flsfls.net