• Không nghĩ tới, bọn họ này lão phu lão thê còn có thể lại đến một lần mao đầu con rể tới cửa tiết mục.

  Nguyên thân trong trí nhớ là có pháp sư như vậy siêu tự nhiên nguyên tố tồn tại, nhưng nguyên thân chưa bao giờ chính mắt gặp qua pháp sư —— nói như vậy đảo cũng không xác thực, lam thạch thành giáo đường vị kia Louis cha cố giống như cũng là vị có được quang minh nữ thần ban cho quang chi lực mục sư.

  Bọn họ phòng ở chủ yếu là cục đá cùng mộc kết cấu, này nếu là thiêu cháy, này một chỉnh khối đều trốn không thoát.

  Có cái giọng nữ thét chói tai: “Cứu cứu ta, cầu xin ngươi cứu cứu ta!”

  Người này…… Là ở bá tước phủ ở bốn sao pháp sư? Cái kia tuổi trẻ thiên tài?

  Fiona không cam lòng yếu thế, cướp nói: “Pháp sư hiệp hội chính là nguyên tố các pháp sư học tập địa phương, bất quá chúng ta lam thạch thành không có, gần nhất pháp sư hiệp hội ở lục tùng thành, chính là bởi vì chúng ta nơi này không có pháp sư hiệp hội, cho nên bình thường chúng ta đều rất ít nhìn thấy pháp sư đâu. Ta nghe nói bá tước phủ có chiêu mộ một ít pháp sư làm khách khanh, nhưng ta một cái cũng chưa nhìn thấy quá.”

  Nhận xét tác phẩm:

  Bởi vì cái kia tôi tớ ở đây, Rebecca chuẩn bị đồ ăn khi, toàn bộ phòng bếp chuẩn bị thất đều im ắng, thẳng đến Anna đi theo cái kia tôi tớ rời đi, phía sau đột nhiên vang lên nói chuyện thanh.

  Anna xuyên thấu qua Ulysses mặt nhìn giấu ở bên trong ác ma, này ác ma thoạt nhìn tuổi còn trẻ, bất quá hai mươi xuất đầu bộ dáng, nhưng trên người lại quấn quanh lệnh người kiêng kị ác ý.

  Anna nhìn về phía bào so hài tử, hắn giờ phút này còn ở khàn cả giọng mà kêu “Tử Thần” gì đó, nhưng mọi người đều đương hắn là bị kích thích điên rồi, không ai để ý tới hắn nói.

  FB88 top nha cai