trò chơi chơi ngay,

  Lăng thanh tiêu nghe đến mấy cái này lời nói, trên mặt biểu tình ngẩn ra. Lạc hàm thấy hắn không nói, hỏi: “Làm sao vậy? Ngươi không tin ta có thể làm được?”

  Lạc hàm tự nhiên là cái gì cũng không biết, nàng mới đến đến nơi đây một ngày, sao có thể hiểu trung cổ thời đại pháp thuật pháp quyết? Lạc hàm nhân cơ hội hướng thủ lĩnh thỉnh giáo, thủ lĩnh cũng không tàng tư, đem chính mình biết đến đồ vật vô tư truyền thụ cấp Lạc hàm.

  Thủ lĩnh đem sau lưng giỏ thuốc gỡ xuống tới, từ bên trong lấy ra mấy phân dược liệu: “Ca ca ngươi nội thương dược ta hôm nay tìm được rồi, nhưng là còn có một mặt trên núi không có, ta tính toán đi xa hơn địa phương nhìn xem. Này mấy thứ ngươi trước thu, một khác vị dược chờ ta tìm được rồi lại cho ngươi đưa tới.”

  Lạc hàm kinh ngạc, này chẳng lẽ là, toàn tự động dược nấu? Lạc hàm cũng không biết nên nói cái gì, nàng thoát ly Thiên Khải kỷ sau một đêm biến thành người nguyên thủy, nhưng là chân chính đại lão lại đi đến nơi nào, là có thể đem kỹ thuật xuân phong đưa tới nơi nào.

  Giờ phút này tối tăm ngõ nhỏ, lăng thanh tiêu một đường đem Lạc hàm kéo đến tận cùng bên trong, sau đó đưa cho nàng một bộ quần áo: “Thay quần áo.”

  Nếu ở Thiên Khải kỷ, Lạc hàm đại khái vô kế khả thi, bởi vì thế gian cuối cùng một cái cổ xưa thần cũng tiêu vong, thần vực chỉ còn Lạc hàm một người, nàng chính là muốn hỏi lại có thể hỏi ai đâu? Nhưng là ở trung cổ thời đại, có lẽ, nàng có thể thử xem.

  Xưa nay ôn tồn lễ độ, nói chuyện tổng lưu ba phần đường sống hách tư phá lệ dùng thực khẳng định ngữ khí: “Hắn thích hợp chiến trường.”

  Đảo dược vốn nên là thong thả lại nhàm chán, nhưng là từ hắn làm tới, thế nhưng thập phần dễ coi. Hắn động tác không nhanh không chậm, kiên nhẫn tinh tế, nhìn hắn, tâm đều dần dần biến tĩnh.