: Home > William Hill sô đề
William Hill sô đề

Triệu xảo nương nhợt nhạt cười cười, “Nàng gả chồng.”

Du hướng cư chu lên miệng: “Ba, ngươi nhưng đến sớm một chút trở về.”

Thực đột nhiên.

Nàng không biết nguyên nhân, nhưng có thể một lần nữa có được sinh mệnh, không thể nghi ngờ là một kiện kỳ tích, nguyên chủ không có, nàng sẽ nhớ kỹ nàng ân, không có nguyên chủ thân thể, nàng có lẽ liền không có sống lại cơ hội.

Diêu thúy phân cười lạnh một tiếng: “Chu gia đây là đem này căn độc đinh miêu cấp sủng hư, về sau còn có bọn họ sốt ruột.” Chu gia tam đại đơn truyền, liền như vậy một cái nhi tử, tự nhiên là phủng ở lòng bàn tay sợ quăng ngã, ngậm ở trong miệng sợ tan, nhưng là hiện tại làm ra như vậy heo chó không bằng sự, về sau qua cái này khảm, ai có thể nói không có lần thứ hai.

Nàng hiện tại trên tay có tiền, du thanh sơn không cần nàng tiền trợ cấp gia dụng, kia nàng liền cấp trong nhà lấy ăn.

Đối nàng loại tình huống này, lão sư là sẽ không nói thêm cái gì, chỉ cần nàng ở khảo thí thời điểm trở về tham gia, thành tích không phải quá kém, liền sẽ cho nàng bằng tốt nghiệp.

Cố tình tình huống hiện tại, không có kia gia nhà máy sẽ công khai chiêu công, cơ bản nhân viên đều bão hòa.

Tiền tới đệ sửng sốt, “Gả chồng? Gả đến nơi nào a?”

Bận rộn hơn một giờ, du hướng an mới ngừng lại được, chọn lựa kỹ càng một cái cá trắm cỏ, vớt đi lên, dưỡng ở lu, tính toán ngày mai lấy ra tới, nói là mua.

Tới rồi hiện tại này nông nỗi, nàng chỉ hy vọng, nàng này một thai sinh đứa con trai, sinh nữ nhi nhật tử quá khổ, khi đó nàng sinh mẫn tú, không biết là hỏng rồi thân thể, nàng ba mẹ còn ở, có thể dựa vào, Đinh gia không dám quá phận, nàng đều quá thành như vậy, nữ nhi bởi vì loại này không sáng rọi chuyện này vào Chu gia môn, nếu là con nối dõi phương diện này không thuận lợi, nàng cả đời ở Chu gia người nơi đó đều không dám ngẩng đầu.