Skybet keo nha cai com

Skybet keo nha cai com

Skybet keo nha cai com
Skybet keo nha cai com

Anna cười cười. Hắn hiện tại hẳn là cũng biết hắn đã từng bị la đặc già ngươi bám vào người quá, bởi vậy bị mất một đoạn ký ức đi? Nghĩ đến hắn cũng biết trong khoảng thời gian này hắn ở người ngoài trong mắt vẫn luôn cùng nàng là một đôi. Ngẫm lại hắn cũng là vô tội.

Không biết vì cái gì, Anna nghe thấy cái này cách nói nhịn không được cười. Dựa theo la đặc già ngươi cho nàng cấp bậc trị số phân chia, hắn ở Ma giới chiến lực là 300, mà năm sao pháp sư ở Nhân giới chiến lực là 160, tới rồi Ma giới khẳng định sẽ rơi chậm lại, như vậy thực lực chênh lệch, bọn họ muốn như thế nào “Bắt giữ” ác ma? Dựa nằm mơ sao?

Nếu nàng đều không phải là đương sự, ba lan lời này mức độ đáng tin quá cao, nàng là nhân loại, đối phương là ác ma, còn có thể lấy nàng đương đứng đắn ái nhân không thành? Ba lan nói như vậy, là tính toán hơi chút rơi chậm lại một ít nàng tầm quan trọng, miễn cho hắn quá mức bị động.

“Mây đen thành còn có bằng hữu của ta, ta sợ ác ma tìm không thấy ta sẽ thương tổn bọn họ.” Anna nói, nàng ở lam thạch thành đoạt thắng thời gian, không biết có thể hay không đồng dạng đoạt ở la đặc già ngươi trước mặt tới mây đen thành?

Skybet keo nha cai com

Lúc trước nàng cùng địch so an là đi đường đi mây đen thành, nửa ngày nghỉ ngơi nửa ngày đi đường, hoa nửa tháng thời gian, mà xe ngựa tốc độ so đi đường muốn mau thượng ba bốn lần, nhưng mã kiên trì không được lâu lắm, nàng nếu tưởng bằng mau tốc độ đuổi tới mây đen thành, vậy tốt nhất vẫn là dựa vào chính mình tụ phong thuật phụ trợ đi tới.

Hắn vẫn luôn cho rằng Anna là bị bắt đến Ma giới, cuối cùng một lần nhìn đến Anna khi hắn sở thấy cũng là như thế, Anna lấy kia ác ma không cần thương cập vô tội vì điều kiện mà cùng đối phương đi.

Anna trong lòng thở dài, kia xác thật cũng không cần thiết nói nàng lòng bàn tay cái này dấu vết, dù sao hắn cũng không biết, nói còn làm hắn vô cớ mà lo lắng.

Giờ khắc này, Anna cảm giác chính mình toàn thân sức lực dường như bị rút cạn, nhịn một đường nước mắt rốt cuộc khống chế không được.

Skybet keo nha cai com

La đặc già ngươi nhíu mày, sẽ làm Anna có vướng bận liền hai cái địa phương, một cái lam thạch thành, một cái mây đen thành, nàng đem lam thạch thành người nhà mang đi lúc sau, duy nhất dư lại vướng bận chính là mây đen thành…… Natalie.

Hắn đồng dạng không có ra tay, mà là nhìn về phía rõ ràng là dẫn đầu hồng y giáo chủ cười nói: “Nhân giới cùng Ma giới không xâm phạm lẫn nhau, ta liền không so đo các ngươi cường sấm vực sâu đại công lâu đài tội lỗi, chỉ cần đem nhân loại kia giao ra đây.”

“Đứng vững vàng! Nếu là đem hắn quăng ngã tỉnh, ngươi liền xong đời!” Anna đe dọa nói.

“Ba ba mụ mụ, thực xin lỗi lại đột nhiên đánh vỡ các ngươi bình tĩnh sinh hoạt.” Anna nhìn đối diện chính mình ở thế giới này người nhà áy náy nói, “Nhưng bởi vì ta chọc tới ác ma, ta lo lắng hắn sẽ thương tổn các ngươi, bởi vậy không thể không làm như vậy. Thật sự phi thường thực xin lỗi.”

Skybet keo nha cai com

Cái y bỗng dưng bắt được Anna tay: “Anna, ngươi còn phải đi sao?”

“Nàng hai tháng trước liền đã chết, ngươi tự xưng nàng bằng hữu, như thế nào sẽ không biết việc này?” Kia nữ nhân đầy mặt hồ nghi mà đánh giá Anna, lúc này nàng rốt cuộc nhìn ra tới, trước mặt “Thiếu niên” kỳ thật là cái nữ hài.

Mới từ Truyền Tống Trận ra tới, Anna liền nhìn đến chung quanh có không ít người, mà nàng dưới chân còn lại là tinh tế miêu tả tinh xảo Truyền Tống Trận.

“Nhưng đó là ác ma a Anna! Ngươi sẽ không sợ hắn thương tổn ngươi sao?” Cái y nắm chặt Anna tay không chịu buông ra, ngữ khí dồn dập, “Ngươi liền cùng chúng ta cùng nhau lưu lại đi, chúng ta ở rặng mây đỏ thành hảo hảo sinh hoạt, ác ma sẽ không tìm được ngươi!”