• Phương vinh giữ chặt nàng mẹ nó tay: “Ba, mẹ, cho nên ta nghĩ có thể hay không làm nàng đi chúng ta quê quán tránh một chút, quá mấy tháng thì tốt rồi.”

  Xác định nàng mang thai, vậy có thể, không có gì hảo thuyết.

  Loại chuyện này nếu nàng thân nữ nhi còn ở, kia tự nhiên là thân nữ nhi thu xếp, nhưng là hiện tại là mẹ kế, mẹ kế cùng kế nữ chung quy không phải một lòng, tìm người hảo vậy giai đại vui mừng, nếu là tìm không hảo, hai bên hỗ sinh oán trách, vì tránh cho loại tình huống này, Diêu thúy phân quyết định chính mình ra ngựa, như vậy nàng cũng không cần lo lắng Triệu xảo nương nhìn thân nữ nhi tình huống cấp ngoại tôn nữ nhi hạ ngáng chân.

  Nếu không phải cái gặp qua việc đời, nếu không chính là có cũng đủ tự chủ.

  Không phải nói nữ nhân không thể khai, nhưng là vào nam ra bắc người cần phải có nhất định vũ lực giá trị, ít nhất muốn thân cường thể tráng, người bình thường nhìn không dám tự tiện xuống tay, nếu là một nữ nhân nói, có lòng xấu xa người nhìn càng dễ dàng nảy lòng tham, nếu là đổi thành nam, vậy muốn châm chước một chút có thể hay không lấy xuống dưới.

  Lúc này đại bộ phận người đã không ở trong xưởng, du hướng an không có hồi văn phòng, xuống xe, nói xong lời từ biệt, liền về nhà đi.

  Thím liên tiếp gật đầu, “Ta hiểu ta hiểu, ta đây đi vào lấy tiền, ngươi từ từ a.” Nàng đi qua đi đem đại môn hờ khép lên, này liền làm được rất có đúng mực, du hướng an một nữ nhân, khẳng định là tương đối không có gì cảm giác an toàn, cho nên nàng không đóng cửa, chỉ hờ khép, người khác dễ dàng cũng nhìn không tới bên trong đã xảy ra cái gì, thực mau nàng liền từ bên trong ra tới, trong tay cầm cái tiểu sọt, du hướng an một đám đếm, thím ở bên cạnh nhìn, ấn số lượng đưa tiền.

  Phóng mặc kệ kia dễ dàng càng ngày càng làm trầm trọng thêm, nàng nếu tưởng nháo, vậy nháo, việc này nháo lớn nàng cũng không sợ.

  Cho nên nàng có thể như vậy lý trí phân tích được mất, vạch trần đi ra ngoài có thể hả giận, nhưng là lúc sau đâu, còn không bằng tạm thời trước tranh thủ đến chỗ tốt, lúc sau lại từ từ mưu tính.

  Du hướng an cho nhau thổi phồng, “Ông ngoại ngươi làm mì trường thọ cũng ăn rất ngon, ông ngoại ngươi dạy dạy ta, này trung gian có cái gì bí quyết?”

  v9bet lo de online uy tin