HAPPY8 kenh vtv6 truc tiep bong da,

  Natalie mím môi, không tình nguyện mà mở ra hộp, bên trong là đồng vàng cùng không tinh chất hỗn hợp, đại khái giá trị một trăm đồng vàng.

  Nhưng nàng cũng không nguyện dễ dàng thừa nhận chính mình thất bại. Nàng đối nam tính ảnh hưởng đều ở ngôn ngữ, bên ngoài, dáng người thượng, nàng cũng không sẽ dễ dàng dâng ra chính mình, kia tự nhiên cùng dùng thân thể vì vũ khí vô pháp so sánh với.

  Hắn tiếp theo nhìn về phía Anna, tươi cười thân thiết hòa ái: “Anna pháp sư, ngươi chính là Natalie vẫn luôn treo ở ngoài miệng hảo bằng hữu đi? Phi thường cảm tạ ngươi đối nàng chiếu cố, Natalie vẫn luôn đều thực lỗ mãng, có ngươi bằng hữu như vậy hỗ trợ thật đúng là thật tốt quá.”

  Yến hội trong đại sảnh đã tràn đầy khách khứa, mà chính giữa đại sảnh, Natalie cùng Light nam tước mở màn vũ bắt đầu rồi. Theo vũ khúc tiến hành, Natalie mang theo rụt rè mỉm cười, ở nàng phụ thân trong tay xoay tròn, có lẽ có ngắn ngủi chia lìa, nhưng cuối cùng vẫn là sẽ trở lại hắn trong tay.

  La đặc già ngươi nhìn chằm chằm Anna nhìn một lát, quyết định trực tiếp bước qua “Đoán” này một bước, hắn nói: “Ta dạy cho ngươi một cái tân pháp thuật.”

  Nhưng Anna chịu quá địch so an đại ân, là địch so an dẫn đường nàng tiến vào pháp sư thế giới, hơn nữa nàng biết tự nhiên nguyên tố là chuyện như thế nào, biết một chút giáo đình chi tiết, bởi vậy đối sa đọa pháp sư quần thể này cũng không có ác cảm, thậm chí còn cảm thấy một tia thân thiết.

  Anna vẻ mặt quan tâm lại thành khẩn mà nói: “Raymond pháp sư, ngươi xem thương thế của ngươi thật sự thực trọng, liền trước làm ngẩng pháp sư cho ngươi cầm máu đi. Ta không hy vọng ngươi ở trở lại mây đen thành phía trước xảy ra chuyện.”

  “Vui vẻ liền hảo. Bất quá về sau ngươi đừng cùng nàng khởi chính diện xung đột, người này có điểm lợi hại.” Anna nói, lấy nàng phong phú thức người cùng “Biểu diễn” kinh nghiệm tới xem, mã cách nặc lệ á là cái kình địch, Natalie đối thượng đối phương phải thua không thể nghi ngờ.