Coral truc tiep bong da xyz

48985 2021-04-18 19:55:33

Không biết. Ma giới mọi người đứng ở bờ sông, nhìn bờ bên kia động tĩnh đều là vẻ mặt trầm trọng.

Lăng thanh tiêu cũng không có đem loại này việc nhỏ không đáng kể để ở trong lòng. Sự tình so lăng thanh tiêu đoán trước thuận lợi rất nhiều, Lạc hàm cũng không phải luẩn quẩn trong lòng muốn nhảy vực, cũng không có nháo thiên nháo mà cho hắn thêm phiền toái, thậm chí còn chủ động nói ra hợp tác. Hắn yên tâm, nói: “Đêm đã rất sâu, ngươi nên trở về ngủ.”

Lăng thanh tiêu chỉ có thể tạm thời buông bút, thân hình vừa động, liền xuất hiện ở vân đài biên.

Có điều đồ cũng không sao, lăng thanh tiêu nhàn nhạt quét Lạc hàm liếc mắt một cái, nói: “Thiên Đạo nguyện ý vào ở Thiên cung, này không thể tốt hơn. Thiên Đạo, thỉnh đi.”

Đêm trọng dục thần hồn lay động hết sức, bên ngoài bỗng nhiên truyền đến thuộc hạ bẩm báo thanh âm. Đêm trọng dục đột nhiên thanh tỉnh, cấm hồn một đốn, hóa thành một sợi khói đen, chậm rãi lui về cái chai.

Lạc hàm bỗng nhiên rất muốn biết, mấy năm nay hắn đã trải qua cái gì? Đại khái là vừa xuyên qua khi ấn tượng quá mức khắc sâu, làm cho Lạc hàm đối vị này Thiên Đế vẫn luôn có mang thành kiến. Loại này thành kiến thậm chí ảnh hưởng Lạc hàm đối niên thiếu khi lăng thanh tiêu thái độ, thẳng đến hai người đi vào trung cổ, nàng mới có thể chân chính buông phòng bị, lấy bình thường tâm đối đãi lăng thanh tiêu.

Tru tiên thạch gần nhất sản lượng hữu hạn, thứ hai đắc thủ gian nan, muốn dựa Tru Tiên Đài xoay chuyển tiên ma thực lực chênh lệch, không khác si tâm vọng tưởng. Nhưng là tầng dưới chót Ma tộc ai để ý được không không thể được, bọn họ nghe được những cái đó cổ động nhân tâm khẩu hiệu, cũng đã bị kích động lên, toàn tâm toàn ý truy phủng đêm trọng dục. Đêm trọng dục trên người có từ tiên đọa ma, cừu hận tiên tộc, bị tiên tộc phản bội chờ đủ loại nhãn, đương nhiên, càng quan trọng là, hắn là Thiên Đế cùng phụ huynh trường.

Là không lâu trước đây hắn ngẫu nhiên từ Lạc hàm nơi đó bắt được lưu ảnh thạch. Lăng thanh tiêu nhìn chằm chằm cục đá thật lâu sau, cuối cùng duỗi tay, dùng pháp lực đem lưu ảnh thạch mạnh mẽ mở ra.

Hình ảnh biến mất, lưu ảnh thạch thượng quang mang trở tối, như một viên bình thường cục đá rơi xuống đến lăng thanh tiêu trong tầm tay. Lăng thanh tiêu ngón tay thon dài thong thả đánh bàn đá, tiết tấu không nhanh không chậm, thanh âm đều đều vững vàng, nhưng là nghe mạc danh làm nhân tâm trung phát run.

Comment

 • 01

  Coral truc tiep bong da xyz

  Lạc hàm vật trang sức trên tóc thuần tịnh, chỉ trâm đơn giản nhất châu hoa, trong tay còn cầm một chuỗi ăn một nửa đồ chơi làm bằng đường. Nàng dung mạo đã đến kinh tuyệt, toàn thân không có dư thừa trang trí, chỉ có một con bị đóng băng hoa quỳnh cắm ở bên mái, ở ánh chiều tà hạ lưu quang rạng rỡ.

 • 02

  Coral truc tiep bong da xyz

  Hơn nữa, hắn bên người thế nhưng thật sự có một nữ tử. Cấm hồn ở vân mộng hạm trở về phía trước nói Thiên Đạo sự, ngay sau đó vân mộng hạm liền truyền đến lăng thanh tiêu bên người có nữ tử, bọn họ hai sóng người không có cơ hội trước đó thông đồng, như vậy có thể thấy được, cấm hồn theo như lời, đều là sự thật.

 • 03

  Coral truc tiep bong da xyz

  Lăng thanh tiêu ngoái đầu nhìn lại nhìn đến Lạc hàm biểu tình, hỏi: “Làm sao vậy?”

 • End