• Lăng thanh tiêu không để ý đến trên người vết máu, rút kiếm ứng chiến. Một trận chiến này đánh đến phi thường thảm thiết, dịch tu chiêu chiêu ra tay tàn nhẫn, lăng thanh tiêu rốt cuộc thể lực chống đỡ hết nổi, không ra một hồi, trên người liền tất cả đều là huyết.

  Nàng giống như đem bọn họ Thiên Đế bệ hạ bắt cóc, thật là tội lỗi.

  Đâu giống hiện tại, sống thoát thoát một cái tâm cơ kỹ nữ.

  Bốn tháng sau quỷ môn mới khai, Lạc hàm là cái người rảnh rỗi, chờ một chút không sao, nhưng là lăng thanh tiêu không cần thiết đi theo lãng phí thời gian. Nhưng mà Lạc hàm mới mở miệng, lăng thanh tiêu liền ngừng nàng lời nói, nói: “Không sao, cũng không phải cái gì quan trọng sự, chờ một chút không có quan hệ. Ngược lại ngươi một người đi Minh giới quá nguy hiểm, không thể may mắn.”

  Lạc hàm quay đầu lại nhìn về phía lăng thanh tiêu, lăng thanh tiêu nhất phái thong dong trấn định, trời quang trăng sáng. Lạc hàm yên lặng cắn răng, nhưng là cây bồ đề đám người vốn dĩ liền đối lăng thanh tiêu có đề phòng, nàng không nghĩ tăng lên cây bồ đề cùng lăng thanh tiêu ngăn cách, vì thế cười nói: “Ta biết. Ta sợ lạc đường, tùy tay thêm.”

  Lăng thanh tiêu không để bụng, nhẹ nhàng cười. Hắn thay đổi cái phương hướng, trong lòng bên trái ba tấc địa phương, một khối màu bạc long lân chậm rãi sáng lên quang mang.

  “Cây bồ đề.”

  “Không cần.” Lăng thanh tiêu nói, “Kim Tiên không cần thủ hạ lưu tình, vô luận kết quả như thế nào, đều là ta chính mình sự tình.”

  Nàng muốn giải quyết nan đề, kỳ thật đúng là nhân nàng dựng lên. Ma thần bởi vậy hận cực Lạc hàm, một lòng muốn hủy diệt thế giới, gián tiếp hủy diệt Lạc hàm. Sở hữu sự tình vòng cái vòng, cuối cùng về tới nguyên điểm.

  Cuối cùng đại bàng Kim Tiên cười lắc đầu, nói: “Bổn quân không mừng tục vụ, tới Cửu Châu sẽ chỉ là vì chứng kiến mới nhậm chức Thiên Đế ra đời, còn lại tính toán là không có. Các ngươi ấn nguyên bản chương trình đi, không cần suy tính bổn quân.”

  HappyLuke xem trưc tiep bong da