Home > JBO trực tiếp bóng đá world cup 2022 > JBO xem trưc tiep bong da| 宅男福利社

JBO xem trưc tiep bong da| 宅男福利社

Letou tường thuật trực tiếp bóng đá việt nam hôm nay 2021-04-21 22:01:32

Chương 104 phượng hoàng

Nhà thuỷ tạ rào chắn thượng đã tích đầy tuyết trắng, ở nhà thuỷ tạ trung chiếu rọi ra lãnh quang. Lăng thanh tiêu ngồi ở loại này lãnh cảm bạch trung, tóc đen bạch y, mặt mày sáng trong, càng thêm không giống chân thật.

JBO xem trưc tiep bong da

 

Lăng thanh tiêu trầm mặc, một lát sau buông ra nàng. Lăng thanh tiêu khó được tỉnh lại khởi chính mình hành vi, hắn trước kia khuyên người học tập khi, cũng là như thế này gây mất hứng sao?

Thật sự quá phiền.

“Không được.” Lăng thanh tiêu đều không đợi Lạc hàm nói xong, liền thề thốt phủ quyết nói, “Ngươi muốn làm cái gì đều có thể, nhưng là rời đi không được.”

JBO xem trưc tiep bong da

 

Lão giả có thể vượt qua không gian, đem túc uống nguyệt nháy mắt từ lâm sơn di động đến Ngô Châu, đêm trọng dục trong lòng đã tin lão giả là cái không thế đại năng. Lăng thanh tiêu đem túc uống nguyệt giam giữ ở lâm sơn, chỉ sợ lâm sơn ngoại phân bố không ít thủ vệ, nói không chừng khi nào liền phát hiện túc uống nguyệt không còn nữa. Mặc dù Ngô Châu cùng lâm sơn cách xa nhau xa xôi, đêm trọng dục cũng không dám đại ý, tính toán chạy nhanh mang theo túc uống nguyệt rời đi.

“Này cũng không hiện thực.” Lăng thanh tiêu nói, “Rất nhiều chuyện chỉ có ngươi mới có thể làm được, ta cũng không thể vì ngươi chia sẻ. Hiện giờ trên đời này cũng không có người có thể chia sẻ nhiệm vụ của ngươi, trừ phi thế gian xuất hiện cái thứ hai thần, hắn cùng ngươi năng lực chung, mới có thể chia sẻ ngươi chức trách.”

Lạc hàm quần áo đồng thời là ướt, kỳ thật nàng vừa mới chỉ là tưởng đổi vị trí mà thôi, nhưng là hiện tại thanh âm đã tới gần, nàng không thể lại động, chỉ có thể nín thở ngưng thần, cứng đờ mà dán ở trên tảng đá, vẫn không nhúc nhích.

JBO xem trưc tiep bong da

 

Hắn nảy sinh tâm ma, tựa như một cái đã biết kết cục chuyện xưa, cục người trong dùng hết toàn lực thay đổi, nhưng là cuối cùng, vẫn là đi hướng duy nhất một cái chung điểm.

Lâu nghe Ngô Châu lễ tuyền rượu hảo uống, Lạc hàm mộ danh mà đến, lôi kéo lăng thanh tiêu đi tửu lầu ăn cơm. Lạc hàm điểm Ngô Châu đặc sắc đồ ăn cùng hai ly lễ tuyền rượu, hưng phấn mà đưa cho lăng thanh tiêu: “Nghe nói loại rượu này là phượng hoàng tộc bí phương, địa phương khác làm không được. Ngươi nếm thử!”

Lôi chín vẫn là hoài nghi, hắn bước chân vừa chuyển, triều thủy biên đi tới: “Thật sự? Nhị ca cùng tam ca nơi đó không hề động tĩnh, nhị ca tổng cảm thấy sự tình không thích hợp, cố ý làm chúng ta tăng mạnh tuần tra, đem mỗi cái quan khẩu lại kiểm tra một lần. Bọn họ tối nay không có khả năng không hành động, không có đi chủ viện, hơn phân nửa chính là ở địa phương khác.”

JBO xem trưc tiep bong da

 

Lạc hàm thay đổi thân nhẹ nhàng quần áo, đi trong vườn tản bộ. Nàng mới vừa ra tới, liền nhìn đến lăng thanh tiêu ngồi ở nhà thuỷ tạ, tựa hồ đã thật lâu.

Lăng thanh tiêu không ngôn ngữ, hắn quan sát mấy cây ma thụ khoảng cách, bỗng nhiên duỗi tay, đánh ra từng đạo hư ảnh.

Nghe tới là thực bình thường ngủ ngon, chính là Lạc hàm tổng cảm thấy không đúng chỗ nào. Lăng thanh tiêu sau khi nói xong, lại sờ sờ nàng tóc, dùng ánh mắt thúc giục nói: “Trở về ngủ đi.”

Nàng như thế nào liền quản không được chính mình này miệng đâu? Êm đẹp, vì cái gì muốn nhắc tới này một vụ? Không có việc gì cho chính mình tìm việc.

Tru tiên thạch chuyển hóa hiệu suất cũng không cao, chính là đối với Ma tộc tới nói, này có cái gì quan hệ đâu, hiệu suất không cao, vậy nhiều trảo chút “Nhiên liệu” trở về.

JBO xem trưc tiep bong da

Thạch động nội bốn phương thông suốt, ngã rẽ phồn đa, bọn họ hai người biết đáp án, lập tức đi hướng chân chính nhập khẩu. Ở một cái ngõ cụt trung, lăng thanh tiêu lấy ra lệnh bài lung lay một chút, thạch động chậm rãi mở ra, lộ ra mặt sau hẹp hòi thông đạo.

Đêm trọng dục vốn dĩ cho rằng đây là chuyện tốt, ai có thể nghĩ đến lúc sau truyền thụ công pháp, suýt nữa làm hắn chết bất đắc kỳ tử đương trường.

Lạc hàm nhìn trên giấy kia đống điểm đen, tâm sinh tuyệt vọng. Nàng thở dài, nâng lên cái chặn giấy, muốn đem này phúc thất bại phẩm ném xuống. Lăng thanh tiêu nghe được nàng thanh âm, ngẩng đầu hỏi: “Làm sao vậy?”