Letou truc tiep bong da u20 the gioi

35787 2021-04-14 22:14:26

Hiện tại khảm đều bước qua đi, năm nay ăn tết con thứ hai bốn nữ nhi đều nói phải về tới, bọn họ một nhà năm nay có thể đoàn tụ.

*

Chờ sang năm, con dâu cả lại sẽ cho trong nhà nhiều thêm hai đứa nhỏ, nhị con dâu nói không chừng cũng sẽ mang thai, bốn nữ nhi cùng tiểu nữ nhi sang năm cũng có thể xuống tay hỏi thăm có hay không cái gì tiến tới thanh niên, còn có tiểu nhi tử, hắn sang năm bảy tuổi, cũng không sai biệt lắm muốn đi đi học.

Du thanh sơn ở bên cạnh một bên cười một bên lắc đầu, ngay từ đầu hương vị là rất khó hỏi, nhưng là nghe nghe thành thói quen.

Không có che đậy, cho nên đại gia ai đều có thể đi xem, vách tường xoát bạch, sàn nhà là xi măng, sáng trong lại rộng mở, không biết bao nhiêu người nhìn lúc sau hối hận không có ra tay.

Bọn họ tới rồi bạch thạch huyện nhà ga thời điểm, đã trời tối.

Nàng hiện tại ở một khác đầu sửa sang lại bình thủy tinh tử.

Cho nên ta đem lời nói đặt ở nơi này, ngươi cùng nữ nhi của ta phẩm tính không hợp, nếu ngươi có cái gì vấn đề nói tìm ta, không cần tìm ta nữ nhi, các ngươi không thích hợp đương bằng hữu, ta cái này đương ba ba, không hy vọng các ngươi giao bằng hữu.”

Vốn dĩ muốn khóc đinh mẫn tú cũng chỉ có thể đem lời này nuốt trở lại trong bụng, nàng buông xuống mi mắt, trong lòng nghẹn khuất lại nhiều vài phần, chờ xem, nàng cũng không tin nàng vẫn luôn đều sẽ không có rơi xuống trên người nàng thời điểm.

Comment

 • 01

  Letou truc tiep bong da u20 the gioi

  Đường xá quá mức xa xôi.

 • 02

  Letou truc tiep bong da u20 the gioi

  Lâm Đỗ Trọng làm nàng yên tâm: “Ngươi đúng hạn uống thuốc, không cần quá mức mệt nhọc, ăn phương diện cũng muốn chú ý, không cần thụ hàn, chú ý giữ ấm, không thành vấn đề.”

 • 03

  Letou truc tiep bong da u20 the gioi

  Du hướng cư nghe không phải thực hiểu, hắn nhăn tiểu lông mày, “Tứ tỷ bị người khi dễ sao?”

 • End