M88 truc tiep bong da seagame 29

M88 truc tiep bong da seagame 29

M88 truc tiep bong da seagame 29
M88 truc tiep bong da seagame 29

Lăng trọng dục cũng không tình nguyện mà đi tới. Hắn ý đồ kéo suy sụp lăng thanh tiêu, kết quả phản bị lăng thanh tiêu vả mặt. Nếu lăng thanh tiêu không xuất hiện thì tốt rồi, hôm nay này hết thảy sẽ là lăng trọng dục cao quang thời khắc. Cố tình, lăng thanh tiêu ở hôm nay về tới Chung Sơn, còn lấy bản thân chi lực đối kháng hung thú, lôi đi hung thú sở hữu công kích cùng hỏa lực. Lăng trọng dục lại tránh ở trong đám người, so sánh với dưới, lập tức thành cái tham sống sợ chết đồ đệ.

Quả nhiên, túc uống nguyệt nhìn đến lăng trọng dục vừa được nhàn liền tới tìm vân mộng hạm, quả thực bị chọc tức không nhẹ. Túc uống nguyệt ghen ghét mà trừng mắt nhìn vân mộng hạm liếc mắt một cái, lập tức bắt đầu thực hiện một cái ác độc biểu muội chức trách: “Biểu ca……”

Lăng thanh tiêu kỳ quái mà nhìn vân mộng hạm liếc mắt một cái, bình tĩnh nói: “Không phải vì ngươi.” Hắn nói xong đã bị Lạc hàm dùng sức thọc một chút, lăng thanh tiêu tạm dừng, bổ sung nói: “Ta đều không phải là nhằm vào ngươi, ta chỉ là trần thuật sự thật.”

Lăng trọng dục phải cẩn thận ai, nhổ cỏ tận gốc lại là vì ai, không nói tự dụ.

M88 truc tiep bong da seagame 29

Lạc hàm lại nhịn không được cảm thán, kẻ có tiền thật tốt. Lăng thanh tiêu chỉ là tùy ý phiên phiên, liền đem danh sách buông.

Ngươi xem, đứa nhỏ này vĩnh viễn ở cùng hắn đối nghịch, vĩnh viễn ở nhắc nhở lăng hiện hồng, lúc trước hắn trao đổi hai đứa nhỏ, là sai.

Tình cảm cùng vật chất đầu nhập mật không thể phân, bởi vì cảm tình thâm, cho nên mới sẽ ở cái này hài tử thượng đầu nhập càng nhiều vật chất, mà tạp rất nhiều tiền cùng tinh lực tiến vào sau, cảm tình cũng sẽ trở nên càng thêm thâm.

“Ân.” Lăng thanh tiêu lên tiếng, cầm lấy danh sách chậm rãi lật xem. Lạc hàm triều dưới lầu nhìn lại, từ chỗ cao xem, lầu một bán đấu giá sân khấu thập phần xa hoa, khán đài vạt áo thả rất nhiều đơn ghế, này đó vị trí là không ký danh, tới trước trước đến, tự do ngồi xuống. Nhưng là này đó chỗ ngồi bại lộ bên ngoài, không đủ an toàn, thị giác cũng không tốt, là nhất tiện nghi vé vào cửa đối ứng chỗ ngồi khu.

M88 truc tiep bong da seagame 29

Lăng thanh tiêu lấy ra chính mình vào bàn lệnh bài, người hầu vừa thấy, lập tức tất cung tất kính mà đem bọn họ dẫn tới tối cao tầng: “Hai vị mời theo ta tới.”

Như thế nào không đến mức. Đương nhiên, loại này không thể nói lời ra tới, lăng thanh tiêu chiếu cố ấu tể yếu ớt nội tâm, nói: “Lo trước khỏi hoạ, tuy rằng không dùng được, nhưng là lưu trữ tổng không chỗ hỏng.”

Lăng thanh tiêu bất đắc dĩ mà thở dài: “Ngươi hiện giờ phải nên là học tập tuổi tác, chuyên tâm tu luyện, không cần ham chơi.”

Vân mộng hạm bị như vậy ánh mắt nhìn chăm chú vào, cả người máu đều chậm rãi lạnh xuống dưới: “Kỳ thật không có gì đại sự…… Ta nghĩ đến tự mình hướng nhị công tử nói lời cảm tạ, tạ nhị công tử cứu ta.”

M88 truc tiep bong da seagame 29

Lạc hàm vội vàng xem diễn, nói khẽ với lăng thanh tiêu nói: “Chờ một chút.”

Điệp là bùa chú chuẩn bị hình thức, một chồng hoặc là một xấp là một trăm trương, lăng thanh tiêu tùy tùy tiện tiện một mở miệng, liền mấy ngàn trương bùa chú đi ra ngoài. Lạc hàm thập phần kinh ngạc, chờ người hầu đi rồi, nàng nhịn không được hỏi: “Ngươi mua nhiều như vậy bùa chú làm cái gì?”

Lạc hàm trong lời nói ám chỉ ai tái minh bạch bất quá. Vân mộng hạm bị trách móc sau rất là nan kham, nàng lặng lẽ nhìn về phía lăng thanh tiêu, nàng cũng không biết chính mình muốn nhìn đến cái gì, chính là chờ nàng phát hiện lăng thanh tiêu không hề động tác sau, nội tâm nồng đậm nảy lên một trận thất vọng.

Lạc hàm kinh ngạc cảm thán, như vậy một cái tập mỹ mạo cùng phồn hoa với nhất thể thành thị, khó trách sẽ bị bầu thành mười sáu trọng thiên tứ đại danh thành, thậm chí ở toàn bộ trung trọng thiên thành thị bảng thượng đều tiếng tăm lừng lẫy. Cũng chỉ có loại này thể lượng đại thành trì, mới ép tới trụ đấu giá hội bãi.