Bet365 k pm truc tiep bong da

87907 2021-03-09 17:52:20

Lăng thanh tiêu là một cái thực kiên nhẫn người, hiện tại nàng không tiếp thu, kia hắn có thể chờ. Vô luận ngàn năm vạn năm, hắn đều có thể chờ nàng, vẫn luôn chờ đến Lạc hàm có thể tiếp thu tuổi kém kia một ngày. Tuy rằng hắn lấy một ngàn tuổi hạc đối một cái mười chín tuổi ấu tể sinh ra ý nghĩ xằng bậy là cọc phi thường lệnh người khinh thường sự tình, nhưng kỳ thật, này cũng không phải một cái thực chất tính trở ngại.

Trâu quý bạch cùng diệp tử nam kỳ thật hoàn toàn không lo lắng lăng thanh tiêu, bọn họ đã thói quen lăng thanh tiêu làm gì đều đệ nhất, bọn họ chỉ là ngoài ý muốn, thoạt nhìn chính là toàn đệ tử tốt cùng chính nhân quân tử lăng thanh tiêu, thế nhưng sẽ đánh cuộc thuật.

Nơi nào không có, ở tộc khác còn nông cày nữ dệt, tự cấp tự túc thời điểm, Long tộc cũng đã nghĩ đến marketing thành thị hình tượng, hấp dẫn dị tộc người lại đây cho bọn hắn kiếm tiền. Không nói xa, trung trọng thiên mười đại danh trong thành, có tám đều ở Long tộc kỳ hạ, dư lại hai cái cũng có Long tộc tham cổ.

Khi đó Lạc hàm vừa mới xuyên qua, không biết mạch đập là mệnh môn nơi, liền như vậy đĩnh đạc mà bại lộ ở lăng thanh tiêu trước người. Không nghĩ tới mới qua một năm, đồng dạng sự tình thế nhưng lần thứ hai đã xảy ra, chẳng qua lần này, là lăng thanh tiêu chủ động đem mệnh môn đưa đến nàng trước mắt.

Thiên Đế đạm đạm cười: “Gặp mặt một lần, nói thích cũng chưa nói tới. Nhưng là gặp được tiền đồ hậu bối, lão nhân gia khó tránh khỏi muốn nhiều lải nhải hai câu.”

Có kỹ xảo hình, có lực lượng hình, có quỷ kế hình…… Lạc hàm từ lối đi nhỏ trung đi rồi một vòng, đem mọi người lôi đài đều nhìn một lần sau, trong lòng đại khái có số.

Hai người bọn họ đi đến trên đường sau không có đình, lăng thanh tiêu vẫn như cũ lôi kéo nàng, cũng không quay đầu lại triều một khác con phố đi đến. Lạc hàm hạ giọng, hỏi: “Mặt sau có người sao?”

Lạc hàm nghĩ nghĩ, lắc đầu: “Không cần. Chúng ta chỉ dựa một phân tiền liền thắng năm vạn, lại chiếm sòng bạc tiện nghi chỉ sợ hôm nay không dễ đi.”

Lăng thanh tiêu ngữ khí bình đạm tùy ý, phảng phất đang nói hôm nay thời tiết thực hảo: “Ta đi thử thử.”

Comment

 • 01

  Bet365 k pm truc tiep bong da

  “Các ngươi nguyện ý đi một chuyến, này không thể tốt hơn.” Thiên vũ Tinh Quân nói, “Thời gian tạm định 5 ngày sau giờ Tỵ chỉnh, đến lúc đó sẽ có người tới viện môn khẩu tiếp các ngươi. Các ngươi không cần chuẩn bị cái gì, chỉ cần đi theo đi một chuyến có thể.”

 • 02

  Bet365 k pm truc tiep bong da

  Lạc hàm tò mò, nhẹ nhàng kéo hạ hắn tay áo: “Ngươi tưởng cái gì đâu?”

 • 03

  Bet365 k pm truc tiep bong da

  So sánh với dưới, bọn họ bên này thật sự là thế đơn lực mỏng, nhân khí điêu tàn. Trâu quý bạch bỗng nhiên có chút khẩn trương, theo bản năng mà đánh vài cái quyền, cho chính mình thêm can đảm: “Trời cao phù hộ, một hồi rút thăm thời điểm không cần lại hố ta!”

 • End