Bwin link xem trực tiếp bóng đá việt nam

Bwin link xem trực tiếp bóng đá việt nam

Bwin link xem trực tiếp bóng đá việt nam

Tẩm điện đàn liên miên không dứt, chiếm địa rộng khắp, trên hành lang họa nhan sắc nùng lệ hoa văn màu, toàn bộ là đủ loại nam nữ động tác. Lạc hàm một đường đi tới, tự đáy lòng cảm thán: “Thuật nghiệp có chuyên tấn công, luận hưởng lạc, vẫn là ma thần chuyên nghiệp.”

“Không có khả năng.” Lạc hàm thề thốt phủ quyết, “Trên mặt đất hoàng phong ấn ma thần mảnh nhỏ khi, Bàn Cổ đã tiêu vong, không có khả năng cởi bỏ phong ấn. Đến nỗi hi hành càng không thể có thể, hắn sẽ không làm loại chuyện này.”

“Là ta sai.” Vương hậu khóc lóc nói, “Nếu không phải ta tùy hứng, trộm ra biển, ta sẽ không gặp được các ngươi. Nếu không phải ta tùy hứng, khăng khăng phải gả cho hắn, gia tộc của ta sẽ không bị ta liên lụy đến loại trình độ này. Nếu không phải ta tùy hứng, chịu không nổi dụ hoặc một lần lại một lần tới gặp ngươi, ta cũng sẽ không liên lụy ngươi lâm vào nguy hiểm.”

Lạc hàm buông tay, nói: “Ai biết được. Lăng thanh tiêu gởi thư tín hỏi Thiên cung, rốt cuộc có phải hay không, quá đoạn thời gian sẽ biết.”

Vương hậu bị hắn ôm vào trong ngực, theo hắn cùng nhau hóa thành bọt biển. Lạc hàm duỗi tay, đem rơi rụng quang điểm ngưng tụ thành hai cái quang cầu. Quang cầu trung mơ hồ có thể nhìn đến một nam một nữ, Lạc hàm lại lần nữa huy tay áo, hai cái quang cầu hóa thành lưỡng đạo độn quang, rơi vào biển rộng, đi trước vãng sinh đầu thai.

Giao nhân tưởng, nhất định là bởi vì cái kia quốc vương. Chỉ cần quốc vương đã chết, nàng liền sẽ cùng hắn rời đi.

Lạc hàm còn nghe nói, vân mộng hạm nhảy Tru Tiên Đài sau đêm trọng dục điên rồi, điên cuồng phái người ở đáy vực tìm kiếm vân mộng hạm. Lạc hàm đối này chỉ cảm thấy ghê tởm, muốn đào vân mộng hạm tâm người là hắn, hạ lệnh đem vân mộng hạm treo ở thành lâu người là hắn, hiện tại người như hắn mong muốn đã chết, nổi điên người cũng là hắn. Chuyện tốt chuyện xấu đều bị hắn làm tẫn, hắn rốt cuộc nghĩ muốn cái gì?

Lạc hàm cũng không biết nên từ đâu mà nói lên, chỉnh chuyện đều tràn ngập một loại hoang đường cảm. Lăng thanh tiêu hoàn toàn đem những việc này bài trừ bên ngoài, không chút nào quan tâm. Hắn đã tận tình tận nghĩa, túc uống nguyệt như thế nào, vân mộng hạm như thế nào, đã cùng hắn không quan hệ.

Tiểu lê thực mau cầm căn châm lại đây, nàng đem chính mình đầu ngón tay chọn phá, một giọt huyết từ nàng đầu ngón tay hiện lên. Không biết có phải hay không vân mộng hạm nhìn lầm, kia lấy máu tựa hồ ẩn ẩn tản ra kim quang.

Vân mộng hạm ngẩng đầu, thấy là một cái trát song nha búi tóc tiểu cô nương, tuổi đại khái mười lăm sáu trên dưới. Vân mộng hạm nỗ lực ngồi dậy, nói: “Là ngươi đã cứu ta? Ta hài tử đâu……”

Lạc hàm không nói, lăng thanh tiêu cũng sẽ không hỏi. Bọn họ năm người sự tình đã chấm dứt, tốc độ cao nhất rời đi, thực mau liền nhảy ra mặt biển. Hồi trình so đi trình nhanh rất nhiều, chờ Lạc hàm lại một lần trở lại lục địa, thời gian đã đến năm thứ hai ba tháng.

Một bước sai từng bước sai, hiện giờ nàng đã không có sửa đúng sai lầm năng lực. Nàng gia tộc còn ở đông sa quốc, nàng quả thật có thể đi theo giao nhân thiếu niên đi luôn, nhưng là nàng người nhà làm sao bây giờ?