12bet ket qua truc tiep bong da duc

12bet ket qua truc tiep bong da duc

12bet ket qua truc tiep bong da duc

Trong lòng phảng phất địa phương nào sụp, vân mộng hạm sinh ra một loại mãnh liệt sợ hãi, đột nhiên hô: “Nhị công tử.”

“Ngược đãi là chỉ thân thể hoặc tâm lý thượng thương tổn, ta cho rằng không có.”

Chủ quán nghe được, lập tức lộ ra một bộ có chung vinh dự biểu tình, nói: “Bích vân bí cảnh nhưng khó lường, trung trọng thiên đại lớn nhỏ tiểu chừng thượng vạn cái bí cảnh, chính là bích vân bí cảnh lại là độc nhất phân. Bích vân bí cảnh mộc linh khí xanh um, thừa thãi thiên tài địa bảo, hơn nữa, bên trong còn có hạc linh lan!”

Lạc hàm đi học địa phương kêu hồng lâm phong, nghe nói là ngày mùa thu khi cả tòa sơn hồng nếu triều hỏa, cố vì thế danh. Đỉnh núi này cũng không cao, chung quanh cũng không có gì nguy hiểm, cấp thấp đệ tử đại bộ phận cơ sở khóa đều ở cái này địa phương thượng.

Chủ quán ngữ khí tràn ngập kiêu ngạo, Lạc hàm ứng hòa cười hai tiếng, hỏi: “Hạc linh lan là cái gì?”

Long tự thân huyết nhục mạnh mẽ, chỉ cần không phải vết thương trí mạng, đều có thể tự lành. Lăng thanh tiêu từ nhỏ đến lớn đều thói quen, duy độc lần này đào nội đan, hắn đã chịu bị thương nặng, thật sự vô pháp dựa vào chính mình khỏi hẳn.

Lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm chỉ là ở đại đường lộ diện một lát, cũng đã đưa tới rất nhiều người quan khán. Lăng thanh tiêu sắc mặt tiệm lãnh, biết nơi đây không thể ở lâu, lưu lại một khối lệnh bài sau lập tức mang theo Lạc hàm rời đi.

Lạc hàm tò mò, hỏi: “Bích vân bí cảnh là cái gì?”

Nàng mạc li trường cập đầu gối, đi lại khi mạc li cùng tà váy tầng tầng lớp lớp, tiên khí mười phần. Đáng tiếc tiên tuy tiên, hành động lại thật sự có chút không có phương tiện, may mắn cái này mạc li là pháp khí, sẽ không nín thở. Lạc hàm cách một tầng sa, trong lòng thầm hạ quyết tâm, nàng nhất định phải hảo hảo tu luyện, sớm ngày cường đại lên, giống lăng thanh tiêu giống nhau, quang minh chính đại mà đem dung mạo hiện với người trước.

Cho nên vân mộng hạm từ bỏ. Tất cả mọi người nói nhị công tử đối nàng cẩn thận tỉ mỉ, đối nàng hữu cầu tất ứng, vân mộng hạm thậm chí vì thế bị rất nhiều nữ tiên cừu thị. Chính là chỉ có vân mộng hạm chính mình biết, nàng chưa bao giờ đến gần lăng thanh tiêu bên người.

Hắn chưa nói xong, kia hành tự liền ngừng. Lạc hàm lộ ra hiểu rõ mỉm cười, nói vậy, là nữ chủ đau lòng, dùng nhỏ dài tế tay bưng kín nam chủ thề miệng đi.

Lăng thanh tiêu ngươi là cá nhân sao? Nàng hôm nay buổi sáng còn ở lên đường, vừa mới mới đến Chung Sơn, lộ cũng chưa nhận toàn đâu, thế nhưng làm nàng đi đi học?